Vụ nữ sinh lớp 8 mang thai: Thầy giáo quan hệ với nữ sinh từ 2 năm trước.

Theo nữ sinh H, thầy giáo N.V.A đã từng quan hệ tình dục với nữ sinh khi nữ sinh đang học lớp 7 (từ cuối năm 2017).

Cụ thể, trao đổi với chúng tôi về vụ việc thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai, ông Hoàng Đình Chinh, Trưởng Công an xã Thượng Hà cho biết, nữ sinh H.T.H (SN 2005) khai đã bị đối tượng N.V.A có hành vi quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến có thai 12 tuần tuổi (đã có phiêu siêu âm kiểm tra).

Nữ sinh H trình bày bị thầy giáo N.V.A quan hệ tình dục từ cuối năm 2017, khi nữ sinh này đang học lớp 7. Thầy giáo A. đã có cho nữ sinh này một máy điện thoại OPPO kèm theo một sim điện thoại để tiện đường liên lạc khi có ý định hẹn nữ sinh này quan hệ tình dục. Hiện tại công an xã Thượng Hà đã thu giữ chiếc điện thoại trên.

“Sau khi nắm bắt được thông tin, chúng tôi đã chỉ đạo công an xã xuống để xác minh, lấy tờ trình lời khai và lập biên bản. Chúng tôi đã chuyển toàn bộ thông tin, giấy tờ thu thập được lên công an huyện”, ông Hoàng Đình Chinh nói.

Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tiền Phong)

Trước đó, ngày 21/4, gia đình học sinh H.T.H (13 tuổi) trú tại bản 1 Mai Đào, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên (Lào Cai) gửi đơn tới công an xã Thượng Hà, tố cáo thầy giáo N.V.A, đang công tác tại THCS số 2 Thượng Hà về hành vi hiếp dâm khiến H mang thai 12 tuần tuổi.

Ngay sau đó, thầy giáo N.V.A đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với em H.T.H. và từng nhiều lần thực hiện hành vi này tại phòng trực bán trú.

Hiện tại, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên quyết định đình chỉ công tác 30 ngày với thầy A. để phục vụ công tác điều tra.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan