Vogue có còn bị ví như rác khi cho Kim Kardashian lên trang bìa?

Tạp chí Vogue Mỹ có còn bị ví là rác rưởi như 5 năm trước khi cho ngôi sao tai tiếng Kim Kardashian xuất hiện trên trang bìa của ấn phẩm mới nhất?

Mới đây, tạp chí Vogue Mỹ hé lộ gương mặt trang bìa của ấn phẩm số mới nhất. Đó là khoảnh khắc ngôi sao tai tiếng Kim Kardashian khoe vóc dáng đồng hồ cát trong chiếc áo lưới Chanel cùng mái tóc ướt gợi cảm. Hình ảnh này được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Mikael Jansson.

Hình ảnh Kim Kardashian trên bìa Vogue số mới nhất.

Bà xã Kanye West không giấu nổi hạnh phúc, cô viết trên trang cá nhân: “Tôi đã mơ về khoảnh khắc này quá lâu. Nhiều người từng nói nó sẽ chẳng bao giờ thành sự thật. Hãy nhìn xem, tôi không biết dùng từ ngữ nào để diễn tả vinh dự của bản thân hiện tại”.

“Lúc bé, tôi hay lật tung những tờ báo mỗi tháng của mẹ và mơ ước một ngày mình sẽ được xuất hiện trên bìa của tạp chí mang tính biểu tượng này. Cảm ơn Tổng biên tập Anna Wintour vì đã ủng hộ tôi rất nhiều”.

Với việc sở hữu ảnh bìa solo đầu tiên trên Vogue, Kim đã hiện thực hóa ước mơ của bản thân sau 39 năm. Tuy nhiên, dư luận vẫn không ngừng tranh cãi, cho rằng ngôi sao truyền hình thực tế chẳng đủ tư cách để xuất hiện ở vị trí này.

Một khán giả bức xúc: “Hết sức thô thiển. Tôi không muốn tin Anna nghĩ rằng việc cho Kim lên bìa sẽ giúp tạp chí của bà ấy bán chạy hơn. Làm ơn, hãy thay vị trí này cho một siêu mẫu thực thụ.”

Cùng quan điểm phản đối, thành viên khác gay gắt: “Đội ngũ biên tập đang biến độc giả thành trò hề. Tôi sẽ ngưng đọc Vogue từ hôm nay vì không thể nuốt nổi hình ảnh phồn thực của người đàn bà kia”.

Về phía những người thực sự yêu mến Kim, họ đã dành lời có cánh để chung vui cùng thần tượng. “Bạn quá xinh đẹp. Tôi rất phấn khích và tự hào về bạn”, “Bạn thực sự là nguồn cảm hứng cho tất cả phụ nữ. Bạn đã vượt ra mọi khuôn khổ và tạo ra chuẩn mực riêng cho bản thân”… là những bình luận của người hâm mộ dành cho Kim.

Hình ảnh vợ chồng Kim trên bìa Vogue năm 2014 bị chế nhạo.

Vụ việc này làm khán giả nhớ lại thời điểm năm 2014, khi Kim và chồng Kanye West có khoảnh khắc tay trong tay ngọt ngào trên bìa Vogue tháng 4. Thời điểm đó, giới yêu thời trang và độc giả trung thành khẳng định sẽ tẩy chay và ví Vogue như rác rưởi khi cho một nhân vật tai tiếng như Kim lên bìa.

Lúc bấy giờ, Tổng biên tập Anna Wintour lại hết lời ngợi ca cặp đôi Kim – Kanye, đồng thời dập tắt tin đồn rapper 41 tuổi đã cầu xin bà để vợ anh được lên trang bìa.

“Với các trang bìa, điều mà tôi quan tâm là sự thanh lịch và chạm vào cảm xúc độc giả. Bạn có thể đọc ở đâu đó tin Kanye van xin tôi đưa vợ cậu ấy lên trang bìa. Nhưng cậu ấy không làm những việc như thế. Kanye là một nghệ sĩ tuyệt vời, trong khi Kim, nhờ các chương trình truyền hình thực tế, cô ấy đã nổi tiếng khắp thế giới” – người đàn bà quyền lực của ngành công nghiệp thời trang chia sẻ.

Theo Zing

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.