Võ Hoàng Yến: ‘Thanh Hằng chưa chắc dám đối diện với thất bại giống tôi’

(Tintucthoitrang.vn) “Nhưng dù sao đi chăng nữa thì tôi thực sự cảm ơn chị Thanh Hằng đã luôn theo dõi Võ Hoàng Yến. Vì có theo dõi tôi chị Thanh Hằng mới biết được sự nghiệp của Võ Hoàng Yến thăng trầm như thế nào”. – Võ Hoàng Yến chia sẻ thêm.

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng với những tình tiết được hé lộ, The Face Việt Nam 2018 đã nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Những màn tranh giành thí sinh, “chặt chém” giữa các huấn luyện viên hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Trong đoạn teaser tập 1 được nhà sản xuất “nhá hàng”, Võ Hoàng Yến trở thành tâm điểm của sự chú ý khi là “ngọn nguồn” cho những tranh luận của các huấn luyện viên. Mở hàng bằng câu nói “Minh Hằng đâu cần phải hỏi chiều cao của thí sinh làm gì”, nhiều khán giả cho rằng nữ siêu mẫu sinh năm 1988 đang cố tình “đá xoáy” giọng ca “Một vòng trái đất”. Nói về vấn đề này, Võ Hoàng Yến thật tình chia sẻ trong quá trình quay hình, có nhiều tình tiết bất ngờ diễn ra. Bản thân cô cũng không thể nhớ nổi. Song, nguyên nhân vì sao Võ Hoàng Yến lại nói như vậy, khán giả hãy chờ đợi những diễn biến chính thức khi chương trình The Face Việt Nam 2018 lên sóng.

Phát ngôn gây chú ý của Võ Hoàng Yến trong vai trò huấn luyện viên The Face Việt Nam 2018.

Bên cạnh Võ Hoàng Yến, đoạn teaser tập 1 còn gây chú ý với phát ngôn“Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều” của Thanh Hằng. Nhiều người cho rằng Thanh Hằng đang nói đến Võ Hoàng Yến. Về phía Hoàng Yến, cô cho biết Thanh Hằng không trực tiếp đề cập đến tên của cô. Vì vậy, nếu biết chính xác Thanh Hằng đang ám chỉ ai thì câu trả lời chính xác nằm ở phía Thanh Hằng, không phải Võ Hoàng Yến. Nếu chỉ căn cứ vào những tình tiết được hé lộ chưa hoàn chỉnh mà vội đưa ra kết luận dường như có phần “oan” cho Thanh Hằng.

Đây có phải là câu nói Thanh Hằng muốn ám chỉ Võ Hoàng Yến?

Còn về việc Thanh Hằng cho rằng “Võ Hoàng Yến nên nhớ rằng Võ Hoàng Yến chỉ mới “sống” lại đây được một năm”, nhiều fan nhận định chân dài 1m12 đang “săm soi” quá khứ của đàn em. Trước nghi vấn này, Võ Hoàng Yến bày tỏ quan điểm: “Tôi không nghĩ Thanh Hằng đang cố tình khơi gợi lại những ồn ào trong quá khứ của tôi. Bởi lẽ, những gì đã diễn ra trong sự nghiệp của Võ Hoàng Yến gần như những người theo dõi lĩnh vực này đều phần nào hiểu được.

Một người can đảm, đối mặt với những thất bại mà chưa chắc bản thân chị Thanh Hằng dám đối diện là một người luôn biết nỗ lực và phấn đấu, tìm cách vượt qua cũng như khắc phục những điểm yếu của mình để từ đó bản thân mình trở nên hoàn thiện hơn.

Nhưng dù sao đi chăng nữa thì tôi thực sự cảm ơn chị Thanh Hằng đã luôn theo dõi Võ Hoàng Yến. Vì có theo dõi tôi chị Thanh Hằng mới biết được sự nghiệp của Võ Hoàng Yến thăng trầm như thế nào”.

Võ Hoàng Yến cho rằng người giành lại được hào quang mới là kẻ chiến thắng thực sự.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.