Võ Hoàng Yến, Minh Hằng có quá vô tư khi ‘đốp chát’ như ‘chợ búa’ trên truyền hình?

(Tintucthoitrang.vn) The Face Vietnam đã chính thức lên sóng nhưng câu chuyện đáng nói sau đó là khán giả có phần bị “bội thực” vì những cuộc khẩu chiến đã diễn ra với một tinh thần không hề khoan nhượng.

Quay ngược thời gian trở về thời điểm công bố Minh Hằng trở thành vị Mentor thứ 2 của chương trình The Face 2018, cùng với sự dậy sóng và bàn tán xôn xao của công chúng, những quan điểm của Võ Hoàng Yến đã trở thành một đề tài nóng trên khắp các mặt báo thời điểm đó.

Chia sẻ thẳng thắn về việc này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến từng tuyên bố Minh Hằng không phù hợp làm huấn luyện viên của The Face vì không có chuyên môn về nghề người mẫu và cô cũng không thể tưởng tượng được Minh Hằng sẽ huấn luyện thí sinh làm người mẫu như thế nào.

Không hề nao núng trước những lời võ đoán của Võ Hoàng Yến, Minh Hằng đã tự tin khẳng định: “Võ Hoàng Yến mạnh catwalk nhưng yếu hơn tôi về khả năng diễn xuất”. Cuộc chiến ngầm của 2 vị HLV này nổ ra từ đó.

Võ Hoàng Yến (ngoài cùng bên trái) và Minh Hằng (ngoài cùng bên phải) liên tục có những màn “đá xéo” nhau.

Rõ ràng, cả Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đều sở hữu những thế mạnh của riêng mình. Nếu như Võ Hoàng Yến được mệnh danh là “Nữ hoàng sàn diễn” với những bước catwak không thể nhầm lẫn với bất kì tên tuổi nào khác, thì Minh Hằng cũng là một cô ca sĩ, diễn viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hơn hết cô còn được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng quảng cáo”.

Đứng trong phòng chọn đội là thí sinh Hoàng Như Mỹ, một cô gái có gương mặt vô cùng xinh xắn và ưu nhìn, nhưng lại sở hữu chiều cao hạn chế, 1m67. Võ Hoàng Yến từ chối lựa chọn thí sinh này vì không phù hợp với tiêu chí cô đặt ra về chiều cao ngay từ đầu.

Thí sinh Như Mỹ tạo ra cuộc tranh luận, “đá xéo” về chiều cao giữa Võ Hoàng Yến và Minh Hằng.

Những chia sẻ thẳng thắn của Võ Hoàng Yến vấp phải sự chống trả quyết liệt của Minh Hằng, “chiều cao của con người được tính từ đỉnh đầu lên trời chứ không phải từ chân lên đầu”.

Cô củng cố cho lập trường của mình bằng cách điền tên Hoàng Như Mỹ vào danh sách thành viên của team Minh Hằng. Một chút mỉa mai, Võ Hoàng Yến đánh giá sự lựa chọn của Minh Hằng: “Thấp thì về với thấp thôi… Mentor thế nào thì lựa chọn thí sinh như vậy thôi!”.

Những biểu cảm của Võ Hoàng Yến cho thấy sự hứng thú mỗi khi Minh Hằng nhắc đến chiều cao, minh chứng là cô xen ngang dòng suy nghĩ đắn đo của Minh Hằng trước quyết định có hay không lựa chọn Hồ Thu Anh. Võ Hoàng Yến khuyên: “Minh Hằng hỏi cao hay không cao để làm gì! Không cao càng hợp với tiêu chí của đội của Hằng”.

Minh Hằng chứng tỏ cô cũng “không phải dạng vừa” khi buông câu phũ phàng: “Chuyện của Hằng để Hằng tự quyết định”. Cái kết của màn lựa chọn này có phần hơi bất ngờ khi Hồ Thu Anh trở thành thí sinh của đội HLV Thanh Hằng, sau màn đẩy đưa của 2 vị Mentor còn lại.

Tiếp đó, trong một tình huống khác, Minh Hằng thẳng thắn nói Võ Hoàng Yến là người “phá hoại” khi cố tình xen vào phần giành giật thí sinh giữa cô và huấn luyện viên còn lại – siêu mẫu Thanh Hằng.

Những đối đáp qua lại với một tinh thần không khoan nhượng của hai vị HLV có phần khiến khán giả “bội thực”. Nhiều khán giả cho rằng, những câu nói mang tính thiếu kiềm chế nên được các HLV tiết chế, tránh sự vô tư phát ra mọi lúc khiến người xem có cảm giác mệt mỏi mặc dù đang xem một chương trình mang tính giải trí.

Dân trí

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.