Victoria’s Secret kết nạp thiên thần sinh năm 1997 xinh đẹp, tài năng

Chỉ trong vòng một tháng, Victoria’s Secret công bố ồ ạt 4 thiên thần mới và cô gái may mắn lần này là chân dài sinh năm 1997 Grace Elizabeth.

Ngày 10/4, Victoria’s Secret chính thức công bố Grace Elizabeth trở thành thiên thần nội y. Như vậy, chỉ trong đầu năm 2019, hãng đã liên tiếp kết nạp 4 gương mặt mới – trước đó là Barbara Palvin, Alexina Graham và Leomie Anderson.

Cũng giống Barbara Palvin, chân dài Grace Elizabeth được giới mộ điệu ủng hộ nồng nhiệt. “Chúng tôi đã chờ đợi điều này từ lâu”, “Grace rất xứng đáng”, “Đây là quyết định đúng đắn của Victoria’s Secret”… là những bình luận của cư dân mạng.

Thiên thần nội y mới Grace Elizabeth. Ảnh: VS.

Grace Elizabeth, sinh năm 1997, đến từ Mỹ. Cô cao 1,77 m, có gương mặt đẹp, được khen hoàn hảo cho cả thời trang thương mại và thời trang cao cấp. So với Alexina Graham hay Leomie Anderson, rõ ràng cô gái này được chú ý và thành công hơn.

Từ năm 2015, Grace đã tham gia chiến dịch quảng cáo của Guess và Polo Ralph Lauren. Năm 2016, cô sải bước lần đầu trên sàn diễn Victoria’s Secret Show trong vai trò gương mặt đại diện dòng sản phẩm Pink.

Thành công nối tiếp thành công, 9X trở thành gương mặt được yêu thích của nhiều nhà mốt lớn, trong đó có Chanel. Cô được chọn diễn kết màn bộ sưu tập xuân hè 2018 và pre-fall. Đến bộ sưu tập thu đông 2018, Grace tiếp tục được ưu ái trình diễn mở màn.

Cũng năm trong năm này, đích thân “ông hoàng thời trang” Karl Lagerfeld chụp Grace cho chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2018.

Ngoài ra, chân dài xinh đẹp còn ghi dấu ấn bằng việc xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí lớn như Vogue phiên bản Tây Ban Nha, Trung Quốc, Mexico, Đức, Hàn Quốc…, tạp chí V.

Grace Elizabeth tâm sự được khoác cánh thiên thần nội y là điều cô mơ ước từ khi mới theo đuổi nghề mẫu. “Tôi đã học hỏi được rất nhiều, gặp được những người tuyệt vời, có người giống như gia đình của tôi. Với danh hiệu thiên thần, tôi sẽ lan tỏa câu chuyện của mình, làm việc nỗ lực để khuyến khích những phụ nữ khác hãy mạnh dạn theo đuổi ước mơ”, Grace chia sẻ.

Theo Zing

Bài viết liên quan