Vicky Đinh đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018

(Tintucthoitrang.vn) Vừa qua (7/7), cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018 (Ms Vietnam Beauty International Pageant) đã được tổ chức tại California – Mỹ. Vicky Đinh đã xuất sắc vượt qua 20 thí sinh trong vòng Chung kết đăng quang ngôi vị cao nhất.

Vicky Đinh xuất sắc vượt qua 20 thí sinh trong vòng Chung kết đăng quang ngôi vị cao nhất.

Vicky Đinh nhận được sự quan tâm của mọi người bởi nhan sắc rạng rỡ, phong cách tự nhiên, chuyên nghiệp và thu hút

Vicky Đinh tên thật là Đinh Thị Hương Giang. Là một doanh nhân tài năng và xinh đẹp, hiện Vicky Đinh là Chủ tịch VLÍNE Cosmetics; V2 Beauty, Amour Dental Clinic, Giám đốc VICKYDINH Kính Áp Tròng (1 trong 3 công ty đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm kính áp tròng). Với mong muốn được trải nghiệm và học hỏi kiến thức bổ ích, Đinh Thị Hương Giang quyết định tham gia cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018”. Trong phần thi ứng xử, cô được Ban giám khảo đánh giá rất cao với sự thông minh, tự tin và vô cùng khéo léo.

Trong phần thi ứng xử, cô được Ban giám khảo đánh giá rất cao bởi sự thông minh, tự tin và vô cùng khéo léo .

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Xã hội ngày càng thay đổi và phát triển nên quan niệm về cuộc sống, công việc, quyền và tất cả mọi thứ đối với phụ nữ cũng thay đổi theo. Tư duy và suy nghĩ của phụ nữ trong xã hội hiện đại cũng không còn gò bó trong việc nội trợ, bếp núc nữa. Theo Vicky nghĩ, phụ nữ hiện đại là những người thông minh, năng động. Họ biết cách vượt ra khỏi giới hạn của một ngôi nhà. Tức là, họ vừa có thể đảm đang việc nhà một cách linh hoạt và khôn khéo. Vừa có thể gánh vác những vai trò của xã hội”.

Hạo Nhiên

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.