Văn Quyết muốn dùng tiền thưởng ASIAD tặng đội tuyển nữ

(Tintucthoitrang.vn) Đội trưởng Văn Quyết muốn dùng số tiền 250 triệu đồng được ca sĩ Ngọc Sơn thưởng Olympic Việt Nam tặng lại đội tuyển nữ Việt Nam.

Đội trưởng Văn Quyết thay mặt toàn đội nhận số tiền thưởng 250 triệu đồng từ ca sĩ Ngọc Sơn cho các bàn thắng tại trận tranh HCĐ ASIAD 2018 với đối thủ UAE.

Chân sút sinh năm 1991 thêm một lần nữa khẳng định rằng thành công của Olympic Việt Nam là công sức của toàn đội.

“Bàn thắng của tôi đến từ nỗ lực của cả tập thể chứ không chỉ sự cố gắng của cá nhân. Vì thế, kết quả này mang tên Olympic Việt Nam”, Văn Quyết khẳng định.

Văn Quyết tặng chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký cho thầy trò ca sĩ Ngọc Sơn.

Đồng thời, Quyết “rừng” cũng gửi tặng ca sĩ Ngọc Sơn chiếc áo thi đấu số 10 với toàn bộ chữ ký của các thành viên đội để bày tỏ sự cảm ơn cho tình cảm của giọng ca Vầng trăng cô đơn.

Chân sút sinh năm 1991 cũng bày tỏ mong muốn dùng toàn bộ 250 triệu đồng nói trên tặng lại cho đội tuyển nữ Việt Nam. Theo anh, các đồng nghiệp nữ cần tiền hơn và họ xứng đáng được hưởng điều đó sau những cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Trước trận tranh HCĐ giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE, ca sĩ Ngọc Sơn hứa tặng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên và 50 triệu cho mỗi bàn thắng kế tiếp nhằm động viên thầy trò HLV Park Hang-seo.

Kết quả, Văn Quyết là người gỡ hòa cho Olympic Việt Nam và trên chấm 11 m, Văn Thanh, Đức Chinh và Phan Văn Đức thực hiện thành công lượt sút của mình nhưng không thể giúp đội nhà giành chiến thắng.

Ca sĩ Ngọc Sơn và học trò chụp ảnh cùng Quang Hải, Văn Hậu.

Mới đây, “ông hoàng nhạc sến” đã thực hiện lời hứa của mình khi ra tận Hà Nội để trao số tiền 250 triệu đồng nói trên. Đội trưởng Văn Quyết đại diện toàn đội nhận tiền thưởng.

Tại ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo lựa chọn đội hình với bộ khung là các cầu thủ U23 Việt Nam giành HCB giải châu Á hồi tháng 1 cùng 3 sự bổ sung cầu thủ quá tuổi gồm Anh Đức, Văn Quyết và Hùng Dũng.

Hết vòng bảng, Hùng Dũng bị gãy ngón chân cái và phải về nước điều trị. Với 19 cầu thủ trong tay, Olympic Việt Nam đã nỗ lực hết mình để lọt tới bán kết, trước khi để thua trận đấu đầu tiên tại giải trước Hàn Quốc – đội bóng sau đó lên ngôi vô địch.

Ở trận tranh HCĐ, Olympic Việt Nam chơi lấn lướt so với đối thủ. Nhưng thần may mắn đã không đứng về phía thầy trò ông Park. Trên chấm luân lưu, Olymic UAE chiến thắng với tỷ số 4-3 để giành HCĐ.

Theo Đỗ Hải / Zing

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.