Trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2018: Sáng tạo, kì công và “choáng ngợp”

(Tintucthoitrang.vn) Phần thi trang phục dân tộc của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2018 đã diễn ra và nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè quốc tế.

Trang phục dân tộc là một trong những phần thi hấp dẫn và được trông chờ nhất ở các cuộc thi nhan sắc. Đây là dịp để công chúng có thể chiêm ngưỡng những thiết kế độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn mang được nhiều ý nghĩa, giá trị và linh hồn của một dân tộc.

Tại các cuộc thi nhan sắc ở Thái Lan, phần thi này luôn được đầu tư một cách nghiêm túc và luôn khiến cho bạn bè quốc tế phải “mãn nhãn”. Mới đây, trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Thailand – Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2018, phần thi trang phục dân tộc đã diễn ra và nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè quốc tế.

Với những ý tưởng đầy sáng tạo, độc đáo và thú vị lấy cảm hứng từ những nét văn hóa đặc trưng của Thái Lan, phần thi này đã khiến cho người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ những công trình kiến trúc, văn hóa dân gian cho đến ẩm thực,… tất cả đều được tái hiện một cách sinh động và hấp dẫn thông qua những bộ trang phục.

Một trong những bộ trang phục “gây bão” trong đêm diễn tối qua là bộ trang phục lấy ý tưởng từ hình ảnh khủng long. Tái hiện lại sự tiến hóa của các sinh vật khác nhau trên trái đất, bộ trang phục đã lột tả một cách sinh động thông qua hình ảnh người phụ nữ cưỡi khủng long, thể hiện sự can đảm, anh dũng.
Món Tom Yum nổi tiếng của Thái Lan được thể hiện một cách thú vị và sáng tạo thông qua bộ trang phục. Đây cũng là một trong những thiết kế nhận được những phản hồi tích cực và “gây sốt” cộng đồng mạng sau khi ra mắt.
Còn đây là nền văn minh lúa nước. Sự đầu tư và sáng tạo của các thí sinh dự thi đã khiến cho phần trình diễn trang phục dân tộc tối qua vô cùng hấp dẫn và tràn ngập sắc màu.

Những trang phục mang đậm yếu tố trình diễn và đem lại sự bất ngờ cho công chúng khi “chiêm ngưỡng”.
Vẻ đẹp trong veo, thánh thiện và đầy ấm áp của “nữ thần”.
Mỗi chi tiết trên các trang phục dự thi đều được các thí sinh chăm chút một cách tỉ mỉ nhất.
Thái độ làm việc nghiêm túc, chịu khó đầu tư đã mang lại cho cuộc thi những màn trình diễn không thể hoàn hảo hơn.
Khả năng sáng tạo trong phần thi trang phục dân tộc của các thí sinh Miss Grand Thailand vô cùng phong phú.
Tỉ mỉ, tinh tế và hết sức kì công là những điều mà công chúng nhận thấy được trong mỗi trang phục trình diễn.
Có thể nói, khó có cuộc thi nhan sắc nào trên thế giới mà các thí sinh lại chịu khó đầu tư trong phần thi trang phục dân tộc như ở Thái Lan, đặc biệt là Miss Grand Thailand. Ngay cả các cuộc thi quy mô trên thế giới như Miss Universe, Miss World cũng chưa thể làm được.
Một mẫu thiết kế rất tinh tế và khéo léo.

Sự độc đáo, thú vị và sáng tạo của các thí sinh khiến người xem phải “ngã mũ”.
Mỗi bộ trang phục là một màu sắc và ý tưởng khác nhau.

Miss Grand Thailand là 1 trong những cuộc thi nhan sắc hoành tráng và được đầu tư nhất Thái Lan. Để trở thành thí sinh cuộc thi này, các cô gái phải chiến thắng cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh, thành và giành quyền đại diện của khu vực để đến với vòng chung kết toàn quốc. Chung kết cuộc thi sẽ là màn tranh tài đầy gay cấn của 77 đại diện.

Người xuất sắc đăng quang Miss Grand Thailand trở thành đại diện xứ sở chùa vàng tham gia cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Miss Grand International là 1 trong 7 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi do ông Nawat Itsaragrisil sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Cuộc thi hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực, người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình.

Ngôn Phi 

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.