Trấn Thành, Trác Thúy Miêu rơi nước mắt trên sóng truyền hình

(Tintucthoitrang.vn) Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp Nhân ái ngay từ những hình ảnh mở đầu đã khiến Trấn Thành vô cùng xúc động và rơi nước mắt liên tục.

Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình HHVN 2018 – Người đẹp Nhân ái ngay từ những hình ảnh mở đầu đã khiến người xem không khỏi xúc động. Những thí sinh trong một cuộc thi nhan sắc không hề toan tính đến việc giữ gìn hình ảnh đẹp của mình, lăn xả vào những thử thách mà BTC đã đặt ra.

Các thí sinh Vũ Hoàng Thảo Quyên – SBD 400, Vũ Hoàng Thảo Vy – SBD 121, Nguyễn Thị Thúy An – SBD 457 và Trương Thị Thanh Bình – SBD 005

Trong tập 1 của Chương trình HHVN 2018 – Người đẹp nhân ái, bốn thí sinh: Vũ Hoàng Thảo Quyên – SBD 400, Vũ Hoàng Thảo Vy – SBD 121, Nguyễn Thị Thúy An – SBD 457 và Trương Thị Thanh Bình – SBD 005 đã cùng nhau thực hiện dự án mang tên “Nụ cười trẻ thơ”, dự án phẫu thuật chữa trị cho các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn do nhãn hàng The Face Shop tài trợ.

Các cô gái đã tiếp cận, san sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng nhân vật của mình và tìm lại nụ cười cho chính cuộc đời của họ.

Bé Ngọc Ánh 7 tuổi bị lệch hàm nặng khiến khuôn mặt dị dạng. Ba mẹ li dị và lập gia đình khác để lại bé Ánh sống với bà ngoại. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu tình thương của ba mẹ lại không may mắn mắc chứng bệnh nghiệt ngã nhưng bé Ánh luôn lạc quan, đầy nghị lực. Bé không buồn tủi mà luôn mang đến nụ cười cho mọi người.

Bé Ngọc Ánh 7 tuổi

Cô bé Tài 19 tuổi

Khi các cô gái kề sát mặt khóc cùng nhân vật của mình, các cô ấy đưa tay lên lau nước mắt mặc kệ những lớp son phấn chảy nhòe đi thì đó lại là lúc họ đẹp nhất. Tôi không còn phân biệt đâu là gương mặt đẹp của một cô gái đang thi cuộc thi nhan sắc và đâu là gương mặt đau khổ của một cô bé với gương mặt dị dạng. Chính các em đã xóa đi khoảng cách, xóa đi sự mặc cảm cho nhân vật của mình” – Nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Điều xúc động trong dự án không phải đến từ những khiếm khuyết cơ thể của những nhân vật xuất hiện mà đến từ sự chân thành, niềm rung cảm khi các cô gái biết đặt mình vào vị trí của nhân vật.

Một sự đối lập tưởng chừng như mâu thuẫn nhưng lại hết sức hợp lý. Khi dự án nhân ái có tên là “Nụ cười trẻ thơ” nhưng lại khiến nhiều giọt nước mắt phải rơi, từ Ban bình luận, Ban tổ chức đến những khán giả chứng kiến.

Điều kỳ diệu đó sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của chuỗi chương trình HHVN 2018 – Người đẹp nhân ái, phát sóng lúc 20h00 Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 15/7 trên VTV9.

Theo Topsao

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.