‘Trách nhiệm của Hoa hậu phải là người truyền cảm hứng trong các hoạt động cộng đồng, xã hội’

(Tintucthoitrang.vn) Chuyên gia Phạm Tuân đã có những chia sẻ về trách nhiệm của một Hoa hậu, Hoa khôi trên sóng truyền hình vừa qua. 

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân. Ảnh: cắt từ màn hình.

Nhận lời mời lên sóng truyền hình, khi nhận được câu hỏi về về vai trò, trách nhiệm của một hoa hậu trong việc giáo dục và truyền cảm hứng trong các hoạt động xã hội? Nam chuyên gia đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Hoa hậu là danh hiệu, và danh hiệu đó được dùng để lan toả trong xã hội với những hoạt động cộng đồng, đóng góp cho xã hội. Tôi thấy rằng khá nhiều hoa hậu, người đẹp đã có rất nhiều những đóng góp cho xã hội như hoạt động hiến máu nhân đạo, xây cầu, trường học cho vùng khó khăn, kêu gọi ủng hộ đồng bào vùng bão lũ, lập quỹ giúp trẻ em ung thư, người nghèo…

Chuyên gia Phạm Tuân xuất hiện trong đêm chung kết “Cây kéo vàng đất Việt 2018” tại Cung Hữu nghị Việt Xô vào tối 30/9 vừa qua trên cương vị trưởng ban giám khảo cuộc thi. Ảnh: Trọng Vũ.

Có thể các em đã thiếu sự truyền thông chuyên nghiệp trong quá trình đồng hành để lan tỏa những hoạt động này đến với mọi người. Bên cạnh đó, các em cũng cần chú ý hơn trong những hoạt động truyền cảm hứng tại các trường đại học, cao đẳng. Đây cũng là nơi giúp sức cho sự lan toả những hoạt động cộng đồng của hoa hậu đó.

Ở Việt Nam, nhìn chung công chúng vẫn quan tâm đến hoa hậu, người đẹp, vì vậy những hoạt động của họ thường được chú ý nhiều hơn. Vì thế, nếu các hoa hậu, người đẹp song hành với những hoạt động xã hội đóng góp tích cực cho cộng đồng rõ ràng họ sẽ là nguồn cảm hứng cho mọi người.

Anh được mệnh danh là “ông trùm’ sản sinh ra các chân dài, người đẹp phía Bắc. Ảnh: Ken NB
Phạm Tuân là một trong những chuyên gia uy tín trong làng giải trí. Anh liên tiếp nhận nhiều lời mời ngồi chấm thi tại các cuộc thi nhan sắc lớn, đặc biệt là các cuộc thi sinh viên thanh lịch tại các trường Đại học, Học viên trên khắp cả nước. Ảnh: Trọng Vũ.

 

Hoàng Anh 

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.