Tìm kiếm thiên tài nhí mùa 2: Sự tỏa sáng của bé Linh chi và Thủy Tiên gây ấn tượng tốt với ban giám khảo

Tiếp nối thành công của mùa 1 năm 2018, mùa 2 năm 2019 cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí” trở lại đã thu hút sự chú ý của hàng trăm thí sinh tham gia trên mọi miền tổ quốc.

Với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lý thú, ý nghĩa và các hoạt động trải nghiệm sôi động thiết thực trong mùa hè yêu thương nhiều kỉ niệm đẹp cho các bạn nhỏ, BTC đã tiếp tục tổ chức mùa 2 cho các bé tham dự với các môn thi tài năng như: Model. MC, kịch, võ, dancer, nhảy hiện đại, múa, uốn dẻo,… các thí sinh sẽ được chia ra theo 3 nhóm tuổi: từ 4 – 6, 7 – 9, 10 – 14 tuổi.

Vượt qua vòng casting trực tiếp và online, 2 bé Nguyễn Linh Chi (SBD 184 – sinh 2/5/2013) tới từ Bắc Ninh và bé Hoàng Thủy Tiên (SBD: 187) đến từ Nhật Bản là cái tên sáng giá nhất của cuộc thi. Đêm chung kết được tổ chức vào tối 20/7 vừa qua tại Đà Nẵng, BTC đã tìm kiếm ra thiên thần nhí xứng đáng nhất, 2 bé Linh Chi và Thủy Tiên cùng đăng quang ngôi vị á quân.

Sau các phần thi trong đêm chung kết, ban giám khảo đã trao giải nhì tài năng cho bé Linh Chi ở tiết mục hát, còn Thủy Tiên thì ở tiết mục tài năng dancer đầy thu hút.

Đây là sân chơi bổ ích với những hoạt động phong phú, không những giúp tìm kiếm và nuôi dưỡng tài năng của các con mà còn giúp các con biết cách kết nối, tự tin trong các hoạt động tập thể, là môi trường rất tốt để các tài năng nhí được đào tạo bài bản và có cơ hội tỏa sáng.

Chia sẻ với phóng viên, đại diện ban giám khảo đã đánh giá: “Cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí là một sân chơi ý nghĩa của các bé, ngay từ vòng sơ loại cả 2 bé Linh Chi và Thủy Tiên đều đã tạo được ấn tượng với BTC bởi tài năng và sự tự tin của mình. Chính vì thế với vị trí giải Nhì dành cho cả 2 bé, BTC hy vọng các con sẽ phát triển tốt hơn nữa tài năng của mình, trau dồi kiến thức để bước tới tương lai.

Cuộc  thi này để giúp các thiên thần bé nhỏ trong các tỉnh thành trên cả nước được gặp gỡ giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị và hữu ích. Những bài học kỹ năng cơ bản nhất cần có không chỉ gói gọn trong cuộc thi này mà còn là hành trang, trang bị cho các cháu  để bước những bước tiếp theo trong con đường học tập cũng như trong cuộc sống mai đây”

Chương trình được thực hiện với mục đích chắp cánh ước mơ, giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật. Đây cũng là nơi giao lưu trí tuệ giữa các thí sinh nhí.

Giải Quán quân, Á quân 1, Á quân 2 sẽ nhận cup, vương miện và quà tặng từ Ban Tổ chức. Giải Nhất – Nhì – Ba theo 3 độ tuổi 4 – 7, 8 – 11, 11 -14 và cũng sẽ nhận giải thưởng cúp, vương miện và quà tặng từ Ban tổ chức. Ngoài ra BTC cũng trao nhiều giải phụ khác. Các bạn đoạt giải sẽ có cơ hội được tham gia các sự kiện lớn, trình diễn trên các sân khấu lớn và chuyên nghiệp.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của 2 thiên tài nhí Linh Chi và Thủy Tiên trong cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí” vừa qua:

Vân Trần

Bài viết liên quan