Tìm kiếm “Người đẹp truyền cảm hứng” của Nữ hoàng Chuyển giới 2018

(Tintucthoitrang.vn) “Người đẹp Truyền cảm hứng” là một trong những danh hiệu sẽ được trao trong cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018. 

Thí sinh chuyển giới thể hiện kỹ năng catwalk trong buổi casting lần 1.

Cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018 là một cuộc thi chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất từ trước đến giờ trên toàn lãnh thổ dành cho Người chuyển giới ở Việt Nam. Nữ hoàng Chuyển giới 2018 chuẩn bị khởi động casting lần 2 tiếp nối sự thành công của vòng casting 1. Cuộc thi sẽ lựa chọn ra top 40 vào vòng bán kết. Một trong những tiêu chí quan trọng của cuộc thi năm nay là câu chuyện truyền cảm hứng.

Ngoài yếu tố hình thể, kỹ năng catwalk thì câu chuyện truyền cảm hứng là một thành tố quan trọng để các thí sinh có thể chạm tay vào chiếc vương miệng năm nay.

Các thí sinh tham gia cuộc thi là cả một hành trình, là cả một chuyện đầy thách thức phía sau những nụ cười rạng rỡ. Câu chuyện phía sau là những gì khao khát, những gì đau đớn nhất mà họ đã trải qua để họ được “sống là chính mình“. Các thí sinh đến đây vô cùng đa dạng, họ đến từ nhiều nơi khác nhau, mang theo nhiều bản sắc khác nhau và câu chuyện khác nhau cùng hướng về mục tiêu tạo ra sự thay đổi về thái độ của xã hội dành cho cộng đồng Người chuyển giới Việt Nam.

Hai thí sinh đã vượt qua vòng casting lần 1 để góp mặt trong vòng bán kết chụp hình.

Người đẹp truyền cảm hứng” là giải thưởng phụ trong cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018 dành cho thí sinh có câu chuyện cá nhân truyền tải được cảm xúc và thông điệp cho xã hội. Các thí sinh sẽ phải trải qua vòng thi phụ thuyết trình “Tôi kể chuyện tôi” để tìm kiếm danh hiệu “Người đẹp truyền cảm hứng“.

Đây sẽ là cơ hội để cộng đồng người chuyển giới đưa hình ảnh và thông điệp đến gần hơn với xã hội.

Ban tổ chức cho biết, người đẹp đoạt danh hiệu “Người đẹp truyền cảm hứng” sẽ nhận giải thưởng là gói xây dựng hình ảnh truyền thông trong vòng một năm.

Chương trình chính là nơi để các bạn chuyển giới trên khắp cả nước truyền tải câu chuyện của mình đến với tất cả mọi người trong xã hội.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.