Tiểu Vy tiếp tục mắc lỗi trang phục khi lên đường thi Miss World 2018

(Tintucthoitrang.vn) Chiều 9/11, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để lên đường dự thi Miss World 2018 tại Trung Quốc.

Chiều 9/11, Hoa hậu Trần Tiểu Vy có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss Worlds 2018. Cô xuất hiện với nhan sắc thu hút và nụ cười tươi tắn, trên tay cầm quốc kỳ Việt Nam. Tuy nhiên, trang phục của cô tiếp tục bị đánh giá là “lỗi thời”, khiến người đẹp 18 tuổi một lần nữa mất điểm về gu thời trang. Trước đó, trong buổi thử đồ cho các hoạt động tại Miss World 2018, loạt váy áo của cô cũng bị chê “sến, rườm rà”.
Hoa hậu 18 tuổi sẽ trải qua hành trình kéo dài hơn một tháng ở Trung Quốc. Cô phải tham gia các hoạt động giao lưu, trình diễn, tập luyện… trước khi đến với đêm chung kết MIss World 2018 được tổ chức vào tháng 12.
Mẹ của Tiểu Vy cũng có mặt tại sân bay để tiễn con gái lên đường đi “chinh chiến”. Tân Hoa hậu được khen ngợi vì nhan sắc ngày càng cuốn hút.
Tiểu Vy chỉ có 2 tháng để rèn luyện các kỹ năng trình diễn, ngoại ngữ… trước khi đến với cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy thời gian chuẩn bị gấp gáp, cô vẫn nhận được nhiều kỳ vọng từ phía ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cũng như khán giả nước nhà.
Một số trang chuyên về sắc đẹp đánh giá đại diện Việt Nam tại Miss World 2018 khá cao, thậm chí dự đoán cô lọt Top 15 chung cuộc. Tiểu Vy sở hữu sống mũi cao, đôi mắt toát lên sự thông minh và nụ cười tươi tắn, phù hợp với tiêu chí nhan sắc của cuộc thi mà cô ghi danh.
Người hâm mộ có mặt tại sân bay nhằm cổ vũ tinh thần cho Hoa hậu Tiểu Vy. Công chúng cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho hành trình kéo dài phía trước của cô.
Tiểu Vy vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng người hâm mộ. Cô tròn 18 tuổi, vừa tốt nghiệp THPT nên khá thân thiện cùng các bạn đồng trang lứa.
Trong cuộc thi Miss World 2018, Tiểu Vy sẽ giới thiệu đến khán giả thế giới dự án nhân ái mang nước sạch về cho bà con Bản Nịu. Nhiều người kỳ vọng dự án của cô sẽ gây được ấn tượng mạnh như thành tích trước đó của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Tại sân bay, Hoa hậu người Quảng Nam ôm mẹ đầy tình cảm trước khi lên đường.
Tiểu Vy chuẩn bị khá kỹ càng về trang phục, đồ dùng cùng những món quà tặng trước khi lên đường. Hoa hậu Việt Nam 2018 được sự hỗ trợ của các nhà thiết kế hàng đầu với hy vọng cô sẽ mang vinh quang về cho nước nhà.

Zing

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.