Thiên thần Victoria’s Secret được yêu thích nhất hiện nay xác nhận lên xe hoa

(Tintucthoitrang.vn) Mới đây, siêu mẫu Karlie Kloss vừa thông báo chính thức về ngày theo chàng về dinh. Được biết, vị hôn phu tương lai của thiên thần Victoria’s Secret là em chồng của con gái Tổng thống Mỹ – Ivanka Trump.

Ngày vui trọng đại của Karlie Kloss sẽ được ấn định vào đầu năm 2019. Theo đó, cặp đôi dự kiến sẽ làm bữa tiệc nhỏ ấm cúng, mời gia đình và bạn bè thân thiết đến chung vui tại nông trại riêng của gia đình chồng vào năm 2019.

Siêu mẫu Karlie Kloss hạnh phúc bên vị hôn phu thành đạt. Ảnh: T. L.

Sau một thời gian dài tìm hiểu, Karlie Kloss và bạn trai Joshua Kushner bất ngờ đính hôn vào tháng 7 vừa qua. Đến tham dự còn có khách mời đặc biệt là chị dâu Ivanka Trump và người bạn thân thiết – nữ ca sĩ Taylor Swift.

Thậm chí, con gái Tổng thống Mỹ – Donald Trump đã dành lời chúc mừng gửi đến cặp đôi trên trang cá nhân. “Chúc mừng Kloss và Joshua! Tôi thật may mắn khi có thêm người em như Karlie và chúng ta sẽ có sợi dây kết nối gần gũi đó là một gia đình lớn”, Ivanka Trump viết.

Sinh năm 1992, Karlie Kloss sở hữu vẻ đẹp gợi cảm với chiều cao 1m85 và có số đo 3 vòng chuẩn. Năm 16 tuổi, cô tham gia vào làng mẫu và nhanh chóng trở thành gương mặt sáng giá tại các sàn diễn quốc tế. Karlie Kloss cũng là một trong những thiên thần Victoria’s Secret được yêu thích nhất hiện nay.

Người đẹp là gương mặt sáng giá của làng mẫu thế giới hiện nay.

Còn Joshua Kushner được biết đến là doanh nhân trẻ thành đạt, đồng thời là em ruột của Jared Kushner – con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo Lao động

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.