Thanh Hương ‘Quỳnh búp bê’ trở thành quán quân Trời sinh một cặp

Với sự trợ giúp của huấn luyện viên Đinh Hương, diễn viên phim “Quỳnh búp bê” đã chiến thắng trong đêm chung kết Trời sinh một cặp mùa 3.

Chung kết Trời sinh một cặp mùa 3 được diễn ra vào tối 13/7, là cuộc đối đầu giữa Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương và Kim Anh. Trong đêm thi, mỗi người thể hiện hai ca khúc. Kết quả cuối cùng là điểm cộng dồn hai phần biểu diễn của thí sinh.

Được đánh giá cao về diễn xuất và giọng hát ở các tập trước nên việc Thanh Hương đăng quang trong đêm chung kết là điều đã được đoán trước. Diễn viên phim Quỳnh búp bê nhiều lần làm Thu Phương thốt lên thán phục, yêu thích về thần thái và cách thể hiện cháy bỏng trên sân khấu.

Trang phục của Đinh Hương và Thanh Hương bị đánh giá kém tinh tế.

Trong đêm thi cuối cùng, cô mang tới 2 phần diễn Trên đỉnh Phù Vân và liên khúc Dream Girl, One Night Only, Queen Of The Night. Với bài hát của nhạc sĩ Phó Đức Phương, cô khoe được quãng giọng trầm, cảm xúc tròn trịa. Ở phần liên khúc, cô diễn bốc lửa hơn.

Giám khảo Huy Tuấn nhận xét phần thi của Thanh Hương hòa quyện với huấn luyện viên. Anh cho rằng bài hát Trên đỉnh Phù Vân rất khó để xử lý thanh nhạc nhưng cả hai đã chọn bản phối lạ, trình diễn tự tin.

“Tôi nghĩ đêm nay các bạn có một phần trình diễn không thể tuyệt vời hơn. Tôi thích sự chuyển tiếp cho tiết mục”, giám khảo Anh Tuấn khen ngợi. Và nhờ phần trình diễn bùng nổ, Thanh Hương nhận điểm số cao nhất đêm thi, giành giải quán quân Trời sinh một cặp.

Monalisa, On the floor là hai bài hát Đồng Ánh Quỳnh thể hiện cùng huấn luyện viên Văn Mai Hương. Chọn ca khúc tiết tấu nhanh, nhảy nhiều là điểm bất lợi với người mẫu 9X. Trên sân khấu, cô mờ nhạt trước huấn luyện viên Văn Mai Hương.

Đồng Ánh Quỳnh mờ nhạt trong đêm chung kết.

Nhiều ý kiến cho rằng Đồng Ánh Quỳnh thi nhưng chỉ nghe thấy giọng của Văn Mai Hương. Kết quả cuối cùng, Đồng Ánh Quỳnh nhận giải nhì Trời sinh một cặp. Vũ công Kim Anh đoạt giải ba với hai phần thi thiên về dàn dựng.

Có thể nói Trời sinh một cặp mùa 3 khép lại với những màn biểu diễn được dàn dựng công phu nhưng không thể lấp được giọng hát yếu của các thí sinh. Theo khán giả, cả Đồng Ánh Quỳnh, Thanh Hương và Kim Anh đều chưa thể hiện tròn trịa bài hát. Dễ dàng nhận thấy họ phụ thuộc nhiều vào huấn luyện viên của mình. Vì vậy việc chọn ra quán quân cũng như “so bó đũa chọn cột cờ”.

Bộ ba giám khảo khen nhiều trong khi phần thể hiện của thí sinh không tốt.

Trong đêm chung kết, giám khảo của Trời sinh một cặp đôi khi làm khán giả khó chịu vì khen nhiều đến lố. Thu Phương nhấn mạnh sự thích thú với các thí sinh bằng câu “chị phục hai em quá” dù phần thể hiện của Kim Anh và huấn luyện không quá xuất sắc.

Bộ ba giám khảo Thu Phương, Huy Tuấn và MC Anh Tuấn đều tìm cách khen ngợi thí sinh từ sự xinh đẹp, trang phục, dàn dựng sân khấu nhưng lại ít đụng chạm đến chuyên môn.

Theo Zing

Bài viết liên quan