Thần thái xuất sắc trong bộ ảnh mới của Trương Nhân – Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2018

(Tintucthoitrang.vn) Vốn là người trầm lặng và không thích ồn ào, nhưng mới đây Trương Nhân đã khiến cho người hâm mộ cô bất ngờ khi tung ra bộ ảnh cực chất với chủ đề “Huyền Bí Trong Tôi’’.

Trở về từ cuộc thi tại Thái Lan cô đã cho ra nhiều bộ ảnh với những thần thái khác nhau, nhưng bộ ảnh này đặc biệt hơn bởi Trương Nhân muốn truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ về những thế mạnh vẫn còn tiềm ẩn trong chính mình mà các chị em vẫn chưa khai phá hết.

Hoa Hậu doanh nhân Trương Nhân được ngưỡng mộ và yêu mến nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh, thân hình cân đối và đặc biệt là đôi mắt rất có hồn và cuốn hút.

Trương Nhân muốn chứng tỏ rằng sự lựa chọn của ban giám khảo là chính xác khi trao cho cô giải thưởng Gương mặt thương hiệu và Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2018.

Trương Nhân mong muốn trong thời gian sắp đến sẽ thử sức mình với một số dự án nghệ thuật, hứa hẹn mang đến cho những người ủng hộ mình những tác phẩm hay và mang tính nhân văn cao.

Trương Nhân chia sẻ: “Vốn yêu thích lĩnh vực nghệ thuật nhưng Nhân lại chọn cho mình con đường kinh doanh. Tất cả cũng là cái duyên với nghề và Nhân tin quyết định của mình là đúng đắn. Được sống và làm đẹp cho mọi người, giúp họ được tốt hơn và đẹp hơn mỗi ngày là tiêu chí mà Nhân luôn hướng đến“.

Nhân sẽ cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng những người yêu mến đã dành cho Nhân trong suốt thời gian qua”, Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2018 không quên nhắn nhủ.

Theo Khám Phá

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.