Thái Lan sẽ là quốc gia đăng cai Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018?

(Tintucthoitrang.vn) Nhiều thông tin cho rằng Thái Lan sẽ là quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Những tháng cuối năm, “đấu trường nhan sắc” sẽ được dịp rộn ràng bởi các cuộc thi lớn nhất trên thế giới sẽ lần lượt được tổ chức.

Năm 2018, Trung Quốc tiếp tục làm “chủ nhà” của cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới. Miss International – Hoa hậu Quốc tế không có sự thay đổi khi vẫn sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Ba Lan, “quê hương” của cuộc thi Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia tiếp tục tổ chức tại “sân nhà”. Tương tự, Miss Earth – Hoa hậu Trái đất cũng sẽ được diễn ra tại đất nước sản sinh ra cuộc thi là Philippines.

Trong khi đó, Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 lần được tiên được tổ chức tại Myanmar vào tháng 10 sắp tới.

Trái ngược với các cuộc thi nhan sắc lớn kể trên, đất nước “chủ nhà” của Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Sau nhiều đồn đoán rằng Philippines sẽ đăng cai cuộc thi vào năm 2018, bên cạnh đó là Australia thì mới đây, nhiều diễn đàn sắc đẹp quốc tế đồng loạt đưa tin và cho rằng Thái Lan mới là nơi tổ chức cuộc thi trong năm 2018.

Các diễn đàn sắc đẹp ở Thái Lan cho biết xứ sở chùa vàng sẽ là quốc gia đăng cai Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Không riêng tại Thái Lan, mới đây, trên instagram chính thức của cuộc thi Puteri Indonesia, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Indonesia bất ngờ chia sẻ thông tin về việc Miss Universe lần thứ 67 sẽ được diễn ra tại xứ sở chùa vàng. Điều này càng làm cho nhiều người tin rằng thông tin nói trên là đúng sự thật.

Instagram chính thức của cuộc thi Puteri Indonesia cho biết Thái Lan sẽ là quốc gia đăng cai Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Sophida Kanchanarin – Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2018.

Hiện tại, tổ chức Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Ngôn Phi

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.