Siêu mẫu Việt lộng lẫy trong loạt show tại tuần lễ thời trang Paris

(Tintucthoitrang.vn) Siêu mẫu Jessica Minh Anh, niềm tự hào của Việt Nam trong làng thời trang quốc tế, đã tham dự show của Christian Dior, Viktor&Rolf, Guo Pei, Franck Sorbier, Galia Halav, và hơn 10 show khác trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week Haute Couture với vai trò khách mời hàng đầu.

Siêu mẫu Jessica Minh Anh, niềm tự hào của Việt Nam trong làng thời trang quốc tế, đã tham dự show của Christian Dior, Viktor&Rolf, Guo Pei, Franck Sorbier, Galia Halav, và hơn 10 show khác trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris Fashion Week Haute Couture với vai trò khách mời hàng đầu.

Cô xuất hiện lộng lẫy trong các mẫu thiết kế tinh xảo và độc đáo được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà tạo mẫu hàng đầu Châu Âu, Châu Mỹ, và Trung Đông.
Tờ báo uy tín Daily Mail của Anh và New York Times của Mỹ đã đăng 2 bộ váy ấn tượng nhất của Jessica Minh Anh mặc tại Christian Dior và Viktor&Rolf bên cạnh các sao Hollywood.
Hội ngộ với Olivia Palermo, Caroline Daur, và Miss J. Alexander trong tuần qua, Jessica Minh Anh đã có dịp trao đổi kinh nghiệm về kế hoạch làm show truyền hình thực tế sắp tới của cô tại Mỹ.
Jessica Minh Anh mới đây đã ký hợp đồng với nhà sản xuất phim Mỹ nổi tiếng từng đạt giải Emmy để cho ra một series mới lạ ghi lại các chuyến đi kỳ thú của cô vòng quanh thế giới và các khoảnh khắc thời trang không tưởng.
Bên cạnh truyền hình, Jessica Minh Anh sẽ tiếp tục sản xuất các show thời trang lịch sử và bắt đầu làm việc với các hãng thời trang và mỹ phẩm để giới thiệu các sản phẩm mới mang tên cô.
Jessica Minh Anh and Rami Kadi tại Four Seasons Paris Fashion Week.
Sánh vai cùng Guo Pei trong Tuần lễ thời trang.
Cô chụp cùng Galia Lahav bên trong hậu trường Tuần lễ thời trang Paris.
Jessica Minh Anh và Franck Sorbier chụp hậu trường Tuần lễ thời trang Paris Buddha-Bar.
Jessica Minh Anh và Caroline Daur tại show Viktor&Rolf Paris Fashion Week.

Ảnh: NVCC

Phẩm Quân

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.