Sau loạt scandal, Rocker Nguyễn sẽ trở lại và hứa sống tốt hơn

(Tintucthoitrang.vn) Dòng chia sẻ trên Instagram của Rocker Nguyễn đã thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Khoảng giữa tháng 5/2018, dư luận đã vô cùng xôn xao trước những scandal liên quan đến nam ca sĩ Rocker Nguyễn khi anh liên tục có những phát ngôn cùng hàng loạt những hành động khó hiểu. Đáng nói, nam ca sĩ còn xuất hiện với diện mạo gầy gò, thiếu sức sống ngoài đường phố, càng khiến nhiều tin đồn bất lợi bủa vây.

Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng, mới đây, Rocker Nguyễn sĩ đã có những hoạt động trở lại mạng xã hội. Cụ thể, trên dòng story Instagram, nam ca sĩ đã đăng tải hình ảnh hai nhân vật nằm tựa lên nhau kèm dòng trạng thái bằng tiếng Anh: “This heart was broken a thousand times. A 1001th won’t matter.” (Tạm dịch: Trái tim này đã tan vỡ ngàn lần. Vậy nên lần thứ 1001 cũng không thành vấn đề).

Rocker Nguyễn cập nhật dòng trạng thái đầu tiên trên story Instagram.

Ít lâu sau, Rocker Nguyễn tiếp tục chia sẻ những tin nhắn động viên từ khán giả cùng lời nhắn bằng tiếng Anh: “I can’t possibly reply to everyone of you, but please do know that i care and read every single thing. And i know that guys care for me too, thank you for being so sweet darlings. I’m healthy, very much alive and in love with life. I will live well, you have my words”.

(Tạm dịch: Tôi không thể trả lời tất cả mọi người nhưng xin hãy biết rằng tôi quan tâm và đều đọc hết. Và tôi biết mọi người cũng quan tâm tôi như vậy, cảm ơn những tình cảm ngọt ngào. Tôi khoẻ, vui tươi và yêu đời. Tôi sẽ sống tốt, hứa với các bạn).

Ngay sau khi những chia sẻ này của Rocker Nguyễn được đăng tải, người hâm mộ của anh đã không giấu được vui mừng, cho rằng nam ca sĩ đã lấy lại được tinh thần sau nhiều ồn ào và sẽ trở lại với những dự án sắp tới.

Trước đó, đứng trước hàng loạt scandal, phía gia đình của Rocker Nguyễn đã cho biết, anh đã mất quyền kiểm soát tài khoản chính chủ mang tên “Long Nguyen” trên Facebook, điều này đồng nghĩa với việc, mọi phát ngôn trên mạng xã hội của Rocker Nguyễn từ tài khoản này đều là giả mạo.

Đại diện từ Rocker Nguyễn chia sẻ thêm, anh đang dành thời gian cho người thân và chuẩn bị cho những dự định mới của cá nhân, nên không có bất cứ hoạt động nào liên quan đến nghệ thuật.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.