Sao nữ Đài Loan bị cắt sóng trên truyền hình vì mặc gợi cảm

(Tintucthoitrang.vn) Tại sự kiện trao giải LHP châu Á Thái Bình Dương, nữ diễn viên Tằng Hoàn Đình bị cắt toàn bộ hình ảnh trên truyền hình.

Theo On, mới đây, lễ trao giải LHP châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Đài Loan. Thảm đỏ sự kiện có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Dương Thừa Lâm, Trương Quân Ninh, Kha Chấn Đông. Nữ diễn viên, MC Tằng Hoàn Đình xuất hiện nổi bật trong bộ đầm hai dây khoe đường cong gợi cảm. Tằng Hoàn Đình dự LHP với tư cách khách mời của ban tổ chức.
Tằng Hoàn Đình rạng rỡ bên Lâm Khánh Đài. Nữ diễn viên 36 tuổi còn đảm nhận vai trò khách mời trao giải tại LHP.
Tuy nhiên, toàn bộ hình ảnh của nghệ sĩ đã không được lên sóng truyền hình. Theo 163, ngay khi đến phần xuất hiện của Tằng Hoàn Đình, đài truyền hình đã chuyển sang mục quảng cáo. Khi xuất hiện trên thảm đỏ, MC cũng không giới thiệu tên nữ nghệ sĩ. Nhiều cư dân mạng phỏng đoán trang phục gợi cảm của Tằng Hoàn Đình là nguyên nhân khiến nhà đài e ngại những chỉ trích không đáng có. “Cô ấy không phải tên tuổi lớn. Trang phục lựa chọn lại gây chú ý nên chắc ban tổ chức chọn giải pháp an toàn”, một ý kiến bình luận.
Hình ảnh của Tằng Hoàn Đình trong cánh gà khi cầm giải thưởng trước giờ trao giải. Cô bất ngờ và sốc khi biết đài truyền hình không cho lên sóng hình ảnh của cô. Nữ diễn viên nói: “Chắc vì tôi không đủ độ nổi tiếng nên bị đối xử như thế”. Cô tin rằng việc lần này không liên quan đến trang phục gợi cảm.
Tằng Hoàn Đình sinh năm 1982, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Đài Loan. Khởi nghiệp từ năm 1998, Tằng Hoàn Đình tham gia nhiều phim truyền hình như Kim chi ngọc diệp, Nghịch nữ, Vụng trộm yêu anh, Thần cơ diệu toán Lưu Bá Ôn, Mỹ vị nhân sinh…
Ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan Dương Thừa Lâm diện đầm lệch vai trên thảm đỏ.
Sự kiện còn có Trương Quân Ninh. Nữ diễn viên Hậu cung Như Ý truyện chọn đầm đen rườm rà.
Kha Chấn Đông tại sự kiện. Đây là lần hiếm hoi Kha Chấn Đông xuất hiện sau bê bối vào tù vì ma túy.
Kha Chấn Đông và Ngô Khả Hi sánh đôi trên thảm đỏ. Chia sẻ về sự trở lại, Kha Chấn Đông tự chế giễu bản thân: “Sa đọa quá lâu cũng là lúc nên trở lại rồi. Tôi có lòng tin mọi thứ sẽ thay đổi”.
Lâm Bách Duệ và Vương Tinh. Hai diễn viên trẻ là những nghệ sĩ đang được yêu thích tại Đài Loan.

Hiểu Nguyệt / Theo Zing

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.