Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lần đầu catwalk đã được làm vedette

Hai anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk đã được nhãn hàng trao trọng trách làm vedette kết màn.

Tại một show diễn thời trang trong khuôn khổ VIFW, các khán giả tại đây đã rất bất ngờ với sự xuất hiện của hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp.

Đây là cặp đôi “hoàng tử xiếc” Việt đáng tự hào của đất nước khi đã từng xác lập kỷ lục Guinness thế giới với thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong 53,97 giây.

Ngoài ra, hai anh cũng từng tham dự cuộc thi Britian’s Got Talent. Tài năng Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã giúp họ đi đến vòng chung kết của Britian’s Got Talent. Dù không được giải nhất, cả hai vẫn tạo rất nhiều ấn tượng đẹp đối với ban giảm khảo cũng như khán giả quốc tế.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp kết show bằng động tác nâng người lộn ngược từng đem lại danh tiếng cho hai anh em.

Trong phần biểu diễn của mình, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp xuất hiện với màn nâng người lộn ngược. Khán giả đã vỗ tay nhiệt tình ủng hộ cho hai anh.

Ngay sau màn biểu diễn xiếc, hai anh em lập tức mặc trang phục của thương hiệu và sải bước dưới ánh đèn sân khấu vô cùng tự tin.

Màn kết show của hai nghệ sĩ xiếc đình đám này đã mang lại hiệu ứng rất tích cực cho thương hiệu cũng như ban tổ chức Vietnam International Fashion Week 2019.

Hai anh em mặc trang phục tông màu cam – trắng – đen, tạo nên sự tương phản và nổi bật dành riêng cho vedette của chương trình.

Có thể nói, hai “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã rất thành công trong vai trò vedette của show diễn với thần thái nam tính và mạnh mẽ. Đây là lần đầu họ trình diễn trên sân khấu thời trang, nhưng từng bước đi của hai anh em vững vàng và thần thái không thua kém người mẫu nam chuyên nghiệp.

Đêm sải bước đầu tiên trên sàn catwalk liệu có trở thành bước đệm để hai nghệ sĩ xiếc mở lối đi riêng trong làng thời trang Việt?

Theo Zing

Bài viết liên quan