Phương My xác nhận là NTK Việt đầu tiên mở màn tuần lễ thời trang tại Canada

(Tintucthoitrang.vn) Theo thông tin được đăng tải trên trang cá nhân, NTK Phương My sẽ là đại diện Việt đầu tiên có vinh dự mở màn tuần lễ thời trangd anh giá: Vancouver Fashion Week tại Canada.

Theo như thông tin từ đại diện tuần lễ thời trang Canada, NTK Phương My sẽ được vinh dự và tự hào là NTK Việt Nam đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại mở màn tuần lễ thời trang danh giá: Vancouver Fashion Week tại Canada vào ngày 17/09 tới đây.

Đây không chỉ là tin vui đối với bản thân Phương My mà có lẽ còn là niềm vui và hãnh diện đối với thời trang Việt Nam khi lần đầu tiên trong lịch sử thời trang nước nhà, có 1 NTK Việt mở màn cho 1 tuần lễ thời trang lớn và uy tín trên thế giới.

Instagram của Vancouver Fashion Week đã đăng tải thông tin về việc NTK Phương My chính thức diễn mở màn năm nay.
Thư điện tử xác nhận mà chương trình gửi đến cho NTK.

Vancouver Fashion Week được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001, tính tới thời điểm hiện tại đã trải qua 17 năm tổ chức liên tục tại Canada. Đây cũng là tuần lễ thời trang mang tầm ảnh hưởng và lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ chỉ sau NewYork Fashion Week. Vancouver Fashion Week cũng là một trong những tuần lễ thời trang có sự phát triển nhanh nhất trên thế giới.

VFW Xuân Hè 2019 sẽ là mùa tổ chức thứ 31, sẽ được diễn ra từ ngày 17/09 – 23/09 tại Vancouver Art Gallery’s North Plaza, với sự tham dự của các NTK từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới: Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ.. Và Phương My vinh dự là NTK Việt Nam mở màn cho tuần lễ thời trang năm nay.

Trước khi nhận được vinh dự mở màn cho VFW năm 2018, NTK Phương My cũng đã nhiều lần ghi dấu ấn trên đấu trường thời trang thế giới. Năm 2017, Phương My lần đầu công phá tuần lễ thời trang Dubai Fashion Week và để lại ấn tượng cực kỳ tốt đẹp đối với giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.
Bộ sưu tập mang tông màu pastel nhẹ nhàng cùng cách đính kết hoa rơi, gợi lên hình ảnh những nàng thơ.
Các thiết kế theo form dáng 3D, gợi mở nên những cấu trúc vải vóc tầng lớp mới, đem lại cho người mặc sự thú vị.
Nếu tính luôn cả Voncouver Fashion Week tháng 09 tới, thì cô đã vinh dự được trình diễn tại hơn 8 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau.
Cô được biết đến như nhãn hàng thời trang cao cấp tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế của người phụ nữ Châu Á. Chất liệu của nhà mốt luôn đặt dệt riêng với các xưởng dệt cao cấp nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo Saostar

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.