Phạm Tuân và Á hậu Việt Nam Phương Nga chọn ‘bản sao’ Hoa hậu H’Hen Niê đăng quang Hoa khôi Đại học Xây dựng 2018

(Tintucthoitrang.vn) Vừa qua, cuộc thi Duyên dáng Xây dựng 2018 đã tìm đươc chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Ngồi trên hàng ghế ban giám khảo có sự xuất hiện của 3 nhân vật uy tín trong làng giải trí là Diễn viên – NSƯT Xuân Bắc, Chuyên gia Phạm Tuân và Á hậu Việt Nam 2018 Phương Nga. 

Nam chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân nhận lời mời từ phía ban tổ chức ngồi vị trí trưởng ban giám khảo đêm chung kết. Xuất hiện bên cạnh chuyên gia là Á hậu Phương Nga. Cô đăng quang danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua.
Hai giám khảo đều vui vẻ trò chuyện khi gặp lại nhau. Trước đó, Á hậu Phương Nga đã từng được gặp nam chuyên gia trong nhiều sự kiện của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nơi mà Á hậu đang theo học.
Sau khi đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam, người đẹp Phương Nga thần thái hơn, tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng. Nhan sắc của Á hậu được nhận xét ngày càng tỏa sáng.
Dù rất bận công việc, nhưng khi nhận được lời mời từ phía chương trình, chuyên gia Phạm Tuân vẫn thu xếp để ngồi ghế trưởng ban giám khảo chọn ra hoa khôi đẹp nhất đại diện cho nữ sinh của trường Đại học Xây dựng. Á hoàng Việt Nam Nguyễn Thanh Vân cũng góp mặt trên hàng ghế khách mời danh dự trao giải trong đêm chung kết.
Ban giám khảo hội ý cùng đại diện ban tổ chức để đưa ra cách thức chấm điểm, tiêu chí chọn lựa chọn trong đêm chung kết.
Chuyên gia Phạm Tuân rất có duyên với các cuộc thi sinh viên thanh lịch các trường đại học. Trước khi đến với sinh viên Đại học Xây dựng, anh đã từng chấm rất nhiều các cuộc thi dành cho sinh viên trước đó: Đại sứ UTC (Đại học Giao thông Vận tải), Đại học FPT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Luật, Đại học Sư Phạm,…
Theo thông tin mới nhất được chuyên gia tiết lộ trên trang cá nhân, Phạm Tuân xác nhận sẽ ngồi chấm thi Hoa khôi Đại học Công nghiệp vào đầu tháng 1 tới đây.
Diên viên – NSƯT Xuân Bắc cũng là một trong những vị giám khảo của cuộc thi.
Bộ ba giám khảo chăm chú theo dõi các phần thi của các thí sinh trên sân khấu.
Ngô Thị Lan Anh – sinh viên khoá 62 lớp Kinh tế Xây dựng Anh ngữ  đã dành được ngôi vị hoa khôi.
Tân hoa khôi gây ấn tượng với mái tóc ngắn cá tính, làn da nâu khỏe khoắn cùng nụ cười rạng rỡ. Trong cuộc thi, Lan Anh được ví như bản sao của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê. Tuy nhiên, cô khẳng định mình là cá thể riêng biệt, có phong cách riêng không thể hòa lẫn.

Ảnh: Trọng Vũ

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.