Phạm Tuân: ‘Tôi dạy học trò mình vào showbiz là phải thủ đoạn’

(Tintucthoitrang.vn) Theo chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân, để nhanh nổi tiếng trong làng giải trí, nhiều người phải sử dụng lắm chiêu trò như: phát ngôn sốc, hình ảnh sốc, hay cặp với một ai đó để kể những câu chuyện hot… Tuy nhiên, đó là những thủ đoạn mà Phạm Tuân không dạy cho những học trò của mình. “Cái thủ đoạn mà tôi dạy cho học trò của mình là thủ đoạn phải đi lên bằng chính thực lực của mình”, Phạm Tuân chia sẻ.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân. Ảnh: Nguyễn Thành Sơn.

Là một trong những chuyên gia có tiếng trong làng giải trí, cũng như từng ngồi giám khảo tại rất nhiều các cuộc thi nhan sắc khác nhau, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam chuyên gia đã có những chia sẻ rất sắc bén về việc đã dậy cho các học trò những gì khi bước chân vào showbiz?

Nam chuyên gia Phạm Tuân bên cạnh dàn người đẹp, cũng là những “học trò” mà anh phát hiện và đào tạo. Ảnh: Trọng Vũ.

Phạm Tuân đã không ngại chia sẻ rằng: “Muốn vào showbiz là phải thủ đoạn. Nhưng cái thủ đoạn này cũng có hai khía cạnh để tiếp cận. Cái thủ đoạn mà tôi dạy cho học trò của mình là thủ đoạn phải đi lên bằng chính thực lực của mình. Như phải tham gia vào một số cuộc thi nào đó để có danh hiệu, sau khi có danh hiệu thì mình phải làm gì tiếp theo để trở thành tâm điểm. Trên con đường mình đi, bản thân mỗi người phải dùng nhiều thủ đoạn khác nhau. Nhưng trên hết mình vẫn đứng vững dựa trên tài năng và thực lực của bản thân.

Phạm Tuân là người dày dạn kinh nghiệm trong việc đào tạo, phát triển, định hướng cho những lứa người mẫu trẻ.
Ảnh: Minh Anh Hoàng
Nam chuyên gia chụp hình cùng các học trò trong buổi tập luyện catwalk. Ảnh: FBNV.
Phạm Tuân được mệnh danh là “giám khảo quốc dân” khi anh liên tiếp nhận lời mời ngồi giám khảo các cuộc thi nhan sắc trong suốt năm qua. Phải kể đến Hoa hậu Du lịch Lào 2018 được diễn ra tại thủ đô Viêng Chăn, cuộc thi International Beauty Competiton với sự tham gia của hơn 20 nước châu Âu và vùng lãnh thổ lần đầu tiên Việt Nam đăng cai cho đến vô vàn các cuộc thi sắc đẹp trong nước.
Chuyên gia Phạm Tuân huấn luyện dàn thí sinh trong một cuộc thi tuyển chọn gương mặt cho một thương hiệu gần đây. Ảnh: The PrEP Việt.

Hoàng Anh

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.