Phạm Tuân làm giám khảo cuộc thi cấp quốc gia Hoa hậu Du lịch Lào 2018

(Tintucthoitrang.vn) Nam chuyên gia đào tạo người mẫu nổi tiếng đã nhận được lời mời từ phía ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism Queen Laos 2018 – Hoa hậu Du lịch Lào 2018 ngồi “ghế nóng” cùng các ngôi sao nổi tiếng của Lào trong đêm chung kết cuộc thi cấp quốc gia vào tối ngày 23/11 tới đây. 

Miss Tourism Queen Laos là một trong những cuộc thi lớn và uy tín nhất của Lào. Cuộc thi nhan sắc này được tổ chức hàng năm nhằm quảng bá du lịch của Lào ra thế giới. Năm nay cuộc thi được tổ chức rất chuyên nghiệp, quy tụ rất nhiều các ngôi sao của Lào cùng với dàn thí sinh chất lượng. Trong thành phần ban giám khảo sẽ “cẩm cân nảy mực” trong đêm chung kết sẽ có sự góp mặt đại diện của Việt Nam là Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân. Ảnh: Trọng Vũ

Ban tổ chức cuộc thi Miss Tourism Queen Laos 2018 đã gửi lời mời Phạm Tuân vào ngày 2/11. Chia sẻ cảm xúc về lời mời, nam chuyên gia nói rằng: “Tôi ko giấu được niềm hạnh phúc và vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi cấp quốc gia Lào. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được đồng hành cùng cuộc thi nên chắc chắn sẽ đưa ra những đánh giá khách quan và công tâm nhất”.

Phạm Tuân và Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú hội ngộ trên ghế giám khảo trong cuộc thi nhan sắc vào tháng 5 vừa qua tại Hà Nội. Ảnh: Trọng Vũ

Tối ngày 21/11, chuyên gia Phạm Tuân sẽ khởi hành sang Lào để đồng hành cùng các thí sinh vòng chung kết. Và đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tôi 23/11.

Hoa hậu Du lịch Lào là cuộc thi cấp quốc gia và uy tín nhất của Lào.
Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tối ngày 23/11.

Hình ảnh một số thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Lào 2018.

Ảnh: Miss Tourism Queen Laos

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.