Phạm Tuân diện áo họa tiết ngôi sao xuất hiện đầy ấn tượng tại ‘Gala Hội ngộ sao’

(Tintucthoitrang.vn) Chuyên gia Phạm Tuân xuất hiện đầu ấn tượng với áo sơ mi họa tiết ngôi sao trong đêm chung kết cuộc thi “Cây kéo vàng đất Việt 2018” với chủ đề “Gala Hội ngộ sao”. 

Tối ngày 30/9 vừa qua, cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc lớn nhất Việt Nam đã được diễn ra tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Góp mặt trên hàng ghế trưởng ban giám khảo là Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân.
Cây kéo vàng đất Việt là mùa giải thứ 4 được tổ chức với quy mô hoành tráng và vô cùng chuyên nghiệp. Và đây cũng là lần đầu tiên chuyên gia Phạm Tuân nhận lời đồng hành cùng cuộc thi và làm giám khảo thẩm định nghệ thuật trong đêm chung kết.
Xuất hiện tại sự kiện, nam chuyên gia diện phong cách trẻ trung, gây ấn tượng với quan khách và giới truyền thông với vẻ ngoài nam tính, chuyên nghiệp.
Phạm Tuân chăm chú theo dõi các phần trình diễn của các thí sinh.
Thần thái chuyên nghiệp của nam chuyên gia khi xuất hiện trên khấu nhận bằng vinh danh ban giám khảo từ phía ban tổ chức chương trình.
Chia sẻ với báo giới trước khi chương trình diễn ra, anh cảm thấy vô cùng tự hào và phấn khích khi nhận lời tham gia đồng hành cùng chương trình và các thí sinh. Hơn 40 nhà tạo mẫu trên cả nước đều rất tài năng và xuất sắc.
Chuyên gia Phạm Tuân trao giải quán quân Cây kéo vàng đất Việt 2018.
Nam chuyên gia luôn chỉn chu khi xuất hiện trước công chúng.
Dàn khách mời tỏa sáng trên thảm đỏ Cây kéo vàng đất Việt 2018.

Chuyên gia Phạm Tuân trao giải Cây kéo vàng đất Việt 2018.

Ảnh: Trọng Vũ 

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.