Phạm Tuân diện áo chấm bi, ‘cầm trịch’ đêm chung kết ‘Nữ sinh Thanh lịch Phụ nữ VN 2018’

(Tintucthoitrang.vn) Nam chuyện gia gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trên hàng ghế giám khảo đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018 vào tối ngày 18/10 vừa qua tại Hà Nội. 

Tối ngày 18/10 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nữ sinh Thanh lịch Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018. Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân xuất hiện trên hàng ghế ban giám khảo, chọn ra tân Hoa khôi cho trường Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Với phong thái chuyên nghiệp, chuyên gia đã thu hút hàng loạt ống kính máy chụp khi xuất hiện trên thảm đỏ của chương trình. Chia sẻ với phóng viên, anh cảm thấy rất vui và phấn khích khi tiếp tục được đồng hành cùng các bạn sinh viên trẻ, năng động, tự tin.
Trên “ghế nóng” của đêm chung kết có sự góp mặt của Tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam – Nhà báo Nguyễn Huy Lộc, Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam Linh Thùy và Chuyên gia trang điểm Tina Nguyễn.
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Chuyên gia Phạm Tuân đã nhận được lời mời ngồi chấm thi tại rất nhiều các cuộc thi nhan sắc lớn và các cuộc thi dành cho sinh viên tại các trường Đại học trên khắp cả nước. 
Nhận xét về dàn thí sinh của Học viện Phụ nữ Việt Nam, Phạm Tuân chia sẻ rằng: “Các bạn đều có ngoại hình sáng, tài năng, sự tự tin của tuổi trẻ, thông minh, sắc sảo trong các câu hỏi ứng xử. Bởi vậy để tìm ra được ngôi vị Hoa khôi quả là điều không hề đơn giản cho giám khảo”
Chuyên gia Phạm Tuân đưa ra những đánh giá và kết quả rất khách quan dựa trên sự thể hiện của các bạn trên sân khấu đêm chung kết.
Sự xuất hiện của nam chuyên gia điển trai luôn được các bạn sinh viên chào đón. Á khôi Linh Thùy cũng nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả.
Đêm chung kết diễn ra thành công tốt đẹp. Nam chuyên gia lên sân khấu trao giải cho tân Hoa khôi Học viện Phụ nữ Việt Nam 2018.
Phạm Tuân xuất hiện nam tính trên thảm đỏ cùng các khách mời chương trình.

Ảnh: Trọng Vũ

Hoàng Anh 

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.