Phạm Tuân đảm nhận huấn luyện catwalk hơn 100 người mẫu

(Tintucthoitrang.vn) Nam chuyên gia nhận lời mời đảm nhiệm đạo diễn catwalk cho cuộc thi “Cây kéo vàng đất Việt 2018” sẽ được tổ chức tại Cung Hữu nghị Việt Xô, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 vào tháng 10 tới đây. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đạo diễn catwalk cho nhiều chương trình nghệ thuật lớn cho ngành tóc Việt Nam như Top of Beauty 2017, Top nam thần tóc Việt Nam, Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân được ban tổ chức tín nhiệm mời đảm nhiệm vị trí quan trọng này trong cuộc thi.

Chia sẻ với phóng viên Đời sống Văn hóa, nam chuyên gia nói rằng anh rất vinh dự khi nhận lời mời cộng tác với cuộc thi lớn nhất ngành tóc Việt Nam. Và chắc chắn dàn người mẫu trình diễn trong đêm chung kết sẽ được đào tạo và huấn luyện bài bản nhất.

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân (đứng giữa). Ảnh: Trọng Vũ

Với sự quy mô và hoành tráng qua những lần thi trước, Cây Kéo Vàng Đất Việt 2018 được đánh giá là bệ phóng hoàn hảo cho những nhà tạo mẫu tóc mới và đang làm nghề, mong muốn khẳng định tay nghề cùng tên tuổi ghi dấu trong làng Tóc Việt.

Cuộc thi sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9. Trong ảnh là đêm vinh danh Cây kéo vàng đất Việt 2017. Ảnh: Family Beauty

Cây Kéo Vàng Đất Việt là một sân chơi được Hội Dạy nghề tóc & Thẩm mỹ TP.HCM, kênh VTV9, Đài Truyền hình Hà Nội cùng Công ty CP Mỹ phẩm Việt Nam – Châu Âu phối hợp tổ chức.

Theo Thi Thi

Đời sống Văn hóa 

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.