Phạm Bách Sam diện đồ cá tính đi chấm thi Miss Beauty Vietnam 2019

Nhà thiết kế vinh dự khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức cuộc thi Miss Beauty Vietnam 2019 để “cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 26/5 vừa qua tại Hà Nội. 

Đêm chung kết cuộc thi nhan sắc quốc gia Miss Beauty Vietnam 2019 với chủ đề ‘Nhan sắc Tỏa sáng’ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/5 vừa qua. Nhà thiết kế Phạm Bách Sam là một trong chín vị giám khảo quyền lực nhất để lựa chọn ra những ngôi vị xứng đáng của cuộc thi năm nay.
Là một nhà thiết kế, Phạm Bách Sam luộn lựa chọn những bộ đồ nổi bật, ấn tượng khi xuất hiện trước công chúng, trên thảm đỏ của các sự kiện thời trang.
Chia sẻ cảm nhận trong đêm chung kết, nhà thiết kế cho biết, anh rất vui mừng và vinh dự khi nhận được lời mời từ phía đơn vị tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp anh đồng hành cùng với chương trình này. Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo còn có những người đẹp uy tín khác như Hoa hậu Trúc Vũ, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Toàn cầu Anh Nguyễn, Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2015 Thái Thảo Trinh,…
Hội đồng ban giám khảo nhận bằng vinh danh trong đêm chung kết.
Phạm Bách Sam chăm chú theo dõi phần thể hiện của các thí sinh trên sân khấu. Anh cho biết các thí sinh đều rất nổi bật, xinh đẹp và tự tin thể hiện mình. Do vậy để lựa chọn ra ngôi vị cao nhất thật sự là rất khó với hội đồng ban giám khảo.
Nhà thiết kế trao giải cho một thí sinh đoạt giải trong đêm chung kết.
Khoảnh khắc nhà thiết kế Phạm Bách Sam chia sẻ niềm vui cùng tân Nữ hoàng Nhan sắc Việt Nam 2019 – Miss Beauty Vietnam 2019 Trần Vân Linh ngay trên sân khấu chính của đêm chung kết.
Mẹ của nhà thiết kế cũng đến dự chương trình và ủng hộ anh ngồi ghế giám khảo để lựa chọn những nhan sắc đăng quang.

Phạm Bách Sam chụp hình cùng các khách mời chương trình. Ảnh: Focus Studio.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan