Ốc Thanh Vân đã kêu gọi quyên góp được 300 triệu, xin miễn học phí giúp con gái Mai Phương

(Tintucthoitrang.vn) Không chỉ đưa bé Lavie về chăm sóc, Ốc Thanh Vân còn cho biết cô đã xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non để bé đi học.

Vừa qua, thông tin về việc nữ diễn viên Mai Phương bị mắc chứng bệnh ung thư phổi đã khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng, xót xa. Là một người đồng nghiệp và cũng là người bạn thân thiết của Mai Phương, Ốc Thanh Vẫn đã không ngần ngại dành thời gian để túc trực, cập nhật tình hình sức khỏe và động viên tinh thần của nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng”. Bên cạnh đó cô còn muốn đưa bé Lavie về nhà chăm sóc trong lúc Mai Phương điều trị và tích cực kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Trong một bài chia sẻ mới nhất, Ốc Thanh Vân cho biết cô đã xin được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để bé Lavie có thể đi học.

Nữ MC “Cố lên con yêu” viết: “Em tôi rất giỏi nha cả nhà! Đây là hình hôm qua. Còn giờ Ốc đang vào bệnh viện với em đây, gần đến rồi. Hôm nay là sinh nhật con gái Lavie của Mai Phương, con tròn 5 tuổi. Có quà xinh cho con gái, em yên tâm nha!”.

Đồng thời, cô cũng công khai khoản tiền mọi người gửi vào tài khoản của mình và MC Đại Nghĩa để giúp đỡ Mai Phương. Tổng số tiền mà nữ MC vận động quyên góp được khoảng 300 triệu đồng, trong đó có 50 triệu từ Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương được Ốc Thanh Vân chia sẻ.
Mai Phương trông rất kiên cường khi chiến đấu chống chọi với căn bệnh ung thư.

Về phía bé Lavie, trước khi nhập viện điều trị, Mai Phương đã gửi con gái cho một người quen chăm sóc. Cô không muốn con gái nhìn thấy cảnh mẹ đau đớn khi bị căn bệnh hành hạ.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng cho biết: “Ba của Lavie đang ở Mỹ và có vấn đề giấy tờ nên hiện không về được. Mà bạn ấy cũng không có khả năng. Thiệt khổ”, và mong cư dân mạng thấu hiểu cho hoàn cảnh của Phùng Ngọc Huy.

JBi / Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.