Nữ hoàng Chuyển giới 2018 tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng

Dù đang giữ danh hiệu Nữ hoàng Chuyển giới 2018, người đẹp Nguyễn Ngọc Hà lại có hình mẫu người yêu cực kỳ đơn giản.

Sau khi đoạt vương miện, Ngọc Hà thừa nhận mình có nhiều cơ hội về tình yêu hơn trong cuộc sống. Người đẹp nhận khá nhiều lời tán tỉnh từ bạn khác giới, song cô vẫn độc thân. Người đẹp tiết lộ, thời gian qua cô tập trung cho công việc cá nhân và phát triển nghề mẫu ảnh. Quá bận rộn khiến cô ít có thời gian dành cho chuyện tình cảm.

Diện lên người tà áo dài, Nữ hoàng Chuyển giới 2018 trở nên thanh lịch hơn. Mỹ nhân 9X tâm sự, cô không quá vội vàng mà cẩn trọng chọn cho mình người phù hợp nhất. Bạn trai Ngọc Hà chắc chắn không cần giàu có, song phải luôn ý chí và định hướng tương lai rõ ràng. Cạnh đó, luôn biết yêu thương và chăm sóc bạn gái mỗi ngày.

Xã hội hiện đại nên đa số phụ nữ tự làm chủ cuộc sống, kinh tế. Ngọc Hà luôn tự tin mình có vốn kiến thức ổn và khả năng độc lập tài chính nên sẽ yêu một người biết động viên bạn gái phát triển sự nghiệp. Kể cả khi lấy ai đó làm chồng, Ngọc Hà sẽ chọn người đàn ông có trình độ, cầu tiến và không quá khắt khe với công việc của vợ. Ngọc Hà chọn người cầu tiến thay vì giàu có bởi hiểu rằng những ai giàu ý chí chắc chắn tương lai sẽ thành công và biết trân trọng những khó nhọc họ đã trải qua, từ đó thấu hiểu cho người vợ luôn có ý thức tự chủ. Dĩ nhiên là phụ nữ mình khéo léo vun vén cho tình yêu hay cuộc sống gia đình sau này, nhưng đàn ông cũng phải biết vai trò quan trọng của mình khi yêu hay chung sống cùng một người phụ nữ.” – người đẹp tiết lộ.

Nữ hoàng Ngọc Hà cho biết cô đang hướng đến các hoạt động cộng đồng song song phát triển nghề mẫu ảnh và kinh doanh riêng.

Ảnh: NVCC

Ngọc Thy

Bài viết liên quan