Những xu hướng làm đẹp nổi bật nhất trên Instagram 2018

(Tintucthoitrang.vn) Lông mày cầu vồng, phấn má vàng, tóc màu nước… Hãy điểm qua một vài xu hướng nổi bật nhất từ Instagram năm 2018. Instagram nay đã trở thành diễn đàn chia sẻ và nơi bắt nguồn của những xu hướng làm đẹp độc đáo nhất. Một số xu hướng được cho là chỉ nên tồn tại trên Internet, số khác lại được yêu thích và phổ biến toàn cầu.

Lông mày vằn hổ

Chỉ cần kem che khuyết điểm và chì (hoặc bột) kẻ lông mày, bạn có thể tạo khoảng trống cần thiết để vẽ lông mày vằn hổ mà không phải cạo đi lông mày của mình.

Lông mày vườn hoa

Hoa là cảm hứng muôn thuở của mọi xu hướng làm đẹp. Tuy nhiên, chưa bao giờ hoa lại được dùng để trang trí…lông mày cả. Mùa xuân vừa rồi, kiểu trang điểm này trở thành xu hướng làm đẹp trên Instagram với hashtag #GardenBrows.

Lông mày cầu vồng

Kat Von D vừa ra mắt sản phẩm bột lông mày với một số màu cơ bản để phục vụ xu hướng lông mày cầu vồng năm nay. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng phấn mắt, son môi mà mình đã sở hữu để theo kịp xu hướng phá cách này.

Cơn sốt phấn vàng

Nghe cái tên có lẽ ai cũng nghĩ đây là một thảm họa của thế giới làm đẹp. Thế nhưng, đây là một trong những xu hướng trang điểm lộng lẫy nhất của năm 2018. Phấn má vàng xuất hiện trên các sàn diễn thời trang làm điên đảo giới làm đẹp trên mạng xã hội.

Tóc nhuộm buộc

Bạn đã từng buộc áo thun của mình bằng dây thun rồi nhuộm chúng chưa? Khi mở dây thun ra, những nơi không tiếp xúc với thuốc nhuộm sẽ tạo thành các vòng tròn huyền ảo. Chuyên gia làm tóc Boho Brushed sáng tạo màu tóc này từ hình ảnh tuổi thơ đó.

Hiệu ứng Neon

Những đường kẻ màu trắng được kẻ và tán thực sự điêu luyện sẽ tạo ảo giác môi (hoặc mắt) bạn đang tỏa ra ánh sáng đèn neon. Xu hướng làm đẹp này thường đi kèm với những màu sắc rực rỡ, nổi bật.

Theo Elle

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.