Nhìn lại một năm tỏa sáng của Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2017 Hồ Phương Linh

(Tintucthoitrang.vn) Hồ Phương Linh đăng quang Hoa hậu Tài sắc Việt Nam 2017. Sau khi đoạt vương miện, người đẹp đã có một năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Cùng nhìn lại một năm đầy tỏa sáng của Hoa khôi Hồ Phương Linh. 

Vượt qua 30 thí sinh khắp cả nước, người đẹp Hồ Phương Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2017 trong đêm chung kết diễn ra tại Hà Nội vào tháng 7/2017.
Sau khi đăng quang Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2017, Hồ Phương Linh đắt show sự kiện, đi du lịch nhiều nơi, tích cực làm từ thiện và tất bật với lịch học ở trường.
Người đẹp liên tiếp nhận lời mời ngồi giám khảo trong các cuộc thi nhan sắc uy tín. Hoa hậu Doanh nhân U39 Việt Nam 2018, Hoa khôi Sắc đẹp Quyền năng 2018 là hai cuộc thi nhan sắc mà Hồ Phương Linh ngồi ghế nóng đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.
Được đánh giá còn khá trẻ tuổi so với dàn giám khảo Hoa hậu Doanh nhân, nhưng với kinh nghiệm đã từng chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc trước đó, Hồ Phương Linh đã xuất sắc góp phần tìm ra ngôi vị xứng đáng trong đêm chung kết.

Người đẹp Hồ Phương Linh cũng rất đắt show giám khảo dành cho các bạn sinh viên. Tháng 6 vừa qua cô được ban tổ chức cuộc thi Tài năng dành cho sinh viên Học viện Tài chính mời ngồi vị trí “cầm cân nảy mực” cùng với nhà báo Ngô Bá Lục.

Hồ Phương Linh với thần thái rạng ngời trong bộ đầm đỏ rực trao lại vương miện cho người kế nhiệm của mình trong đêm chung kết Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018.
Nàng hoa khôi 9x còn gây ấn tượng trong vai trò người mẫu. Cô từng nhận nhiều lời mời diễn show thời trang. Và gần đây nhất là diễn áo dài cho thương hiệu Quyên Nguyễn Bridal.
Thần thái chuyên nghiệp của Hoa khôi trên sàn diễn thời trang.
Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Hoa khôi Hồ Phương Linh đều chỉn chu từ trang phục cho đến thần thái.
Người đẹp chuyên nghiệp qua từng shoot hình thời trang.

Ảnh: Trọng Vũ & NVCC

Ngôn Phi 

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.