Nhiều gương mặt cộng đồng LGBT làm “nóng” vòng Casting The Face PrEP

(Tintucthoitrang.vn) Sáng ngày 6/1 tại Hà Nội đã diễn ra vòng casting chương trình The Face – PrEP – Giương mặt cộng đồng 2019 do dự án PrEP Việt thực hiện. The Face PrEP nhằm tìm kiếm ra giương mặt đại diện cho dự án PrEP tham gia vào các hoạt động truyền thông quảng cáo cho các dự án, hoạt động cộng đồng.

Đây là chương tìm kiếm gương mặt đại diện cho cộng đồng LGBT để thực hiện các sản phẩm truyền thông dự án PrEP Việt.
3 thành viên giám khảo – người đồng hành trong buổi casting : Hoa khôi chuyển giới La Lam, Chuyên gia đào tạo hoa hậu – người mẫu Phạm Tuân và đại diện dự án PrEP Việt bà Thanh Ly.

Ở vòng casting các thí sinh trải qua thử thách catwalk, giới thiệu bản thân để chọn ra được 26 gương mặt xuất sắc bước vào vòng 2. Tại đây xuất hiện nhiều gương mặt hot trong cộng đồng tạo sức nóng cho cuộc thi, hứa hẹn những gương mặt mới có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng. Hãy cùng điểm danh qua một số hình ảnh thí sinh gây “sốt” trong buổi casting The Face PrEP nhé:

 

 

 

Sự tham gia đông đảo của các thí sinh cũng tạo ra nhiều áp lữ cho các giám khảo – người đồng hành lựa chọn.

Không chỉ dừng ở việc tìm kiếm gương mặt phù hợp, mà yếu tố về giao tiếp ứng xử hay tài năng cũng được đánh giá cao để các bạn có thể phù hợp với các hoạt động của dự án PrEP, chính những yếu tố đó để các bạn thí sinh có thể tỏa sáng, thu hút và kết nối cộng đồng tại các sự kiện truyền thông cộng đồng.

Bên cạnh những cái tên hot trong cộng đồng cũng có nhiều cái tên mới hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc chiến thú vị giữa các thí sinh.

Cuối cùng sau các phần thi giám khảo – người đồng hành đã làm việc vô cùng chuyên tâm để đưa ra kết quả xứng đáng cho top 16.

Top 16 thí sinh xuất sắc bước vào vòng chọn team. Với 2 người đồng hành Chuyên gia Phạm Tuân và Hoa khôi chuyển giới La Lam sẽ là những huấn luyện viên để hướng dẫn cho các thí sinh với các thử thách ở vòng tiếp theo. Hãy đón xem thí sinh của chúng ta sẽ lựa chọn về đội của huấn luyện nào và thể hiện ra sao trong các thử thách tiếp theo.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.