Nhiếp ảnh gia người Việt thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho Balmain

(Tintucthoitrang.vn) Nhiếp ảnh gia người Việt An Lê cùng nhà mốt Balmain thực hiện hình ảnh trong chiến dịch quảng bá mùa Thu-Đông 2018.

Từng hợp tác với các siêu mẫu và diễn viên hàng đầu Hollywood như: Naomi Campbell, Lupita Nyong’o, Hailey Baldwin, Priyanka Chopra… nên việc nhiếp ảnh gia An Lê được một trong những nhà mốt lừng lẫy nhất nước Pháp Balmain mời tham gia tác nghiệp chiến dịch quảng bá mùa Thu-Đông 2018 là điều vô cùng dễ hiểu.

Bộ ảnh được thực hiện trong một nhà kho tại London, phô trương các thiết kế sắc nét mang hơi hướng vị lai và cảm hứng từ bộ phim điện ảnh kinh điển “The Fifth Element” với sự góp mặt của diễn viên điện ảnh – siêu mẫu Milla Jovovich.

Diễn viên điện ảnh / siêu mẫu Milla Jovovich trong buổi chụp với Balmain.

An Lê là một cái tên vừa lạ vừa quen. Từ năm 2013 thì cái tên An Lê đã được chú ý đến khi vượt qua hơn 500 thí sinh trên toàn thế giới để nhận giải nhất của cuộc thi New Exposure do Tạp chí Vogue Mỹ cùng hãng Red và Bottega Veneta tổ chức.

Kể từ đấy đến nay, anh đã có nhiều bước tiến lớn trong sự nghiệp khi là nhiếp ảnh gia Việt Nam đầu tiên chụp bìa tạp chí Vogue hay có cơ hội cộng tác với hàng loạt siêu mẫu nói riêng và các ngôi sao hàng đầu thế giới như Naomi Campbell, Lupita Nyong’o, Hailey Baldwin, Priyanka Chopra…

Nhiếp ảnh gia tài năng An Lê.

Bộ ảnh quảng bá của Balmain được An Lê thực hiện.

Tuy đang định cư và làm việc tại New York (Mỹ) nhưng An Lê vẫn dành thời gian thực hiện một số bộ ảnh thời trang tại Việt Nam và hợp tác với nhiều nhà thiết kế danh tiếng như Công Trí, Lý Quí Khánh…

Theo Saostar

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.