Nhan sắc ‘vạn người mê’ của Á khôi Tài sắc Việt Nam 2018 Đỗ Thu Huyền

(Tintucthoitrang.vn) Từ một hot girl có tiếng, người đẹp Đỗ Thu Huyền xuất sắc đăng quang danh hiệu Á khôi 1 trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018. Á khôi sở hữu vẻ đẹp trong sáng, vô cùng thánh thiện. 

Đỗ Thu Huyền sinh năm 2000, hiện người đẹp đang là sinh viên năm thứ nhất đại học. 10x cao 1.62m, sở hữu làn da trắng, khuôn mặt dịu dàng, gây được nhiều thiện cảm với người đối diện.
Năm 2018 có lẽ là một năm thành công và đáng nhớ của người đẹp 10x khi cô đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp có tiếng.
Trong cuộc thi Hoa khôi Sắc đẹp Quyền năng 2018, hot girl Hà Nội vinh dự khi nhận danh hiệu “Người đẹp Truyền cảm hứng” trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 5 tại Hà Nội.
Bạn trai ‘tin đồn’ của người đẹp đã đến chúc mừng thành công khi cô đoạt danh hiệu.
Không chỉ dừng lại ở đó, người đẹp gây bất ngờ khi tiếp tục ghi danh tham dự cuộc thi nhan sắc quy mô khác là Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018.
Với sự nỗ lực hết mình, tập trung cao độ cho cuộc thi, Đỗ Thu Huyền đã không phụ lòng người hâm mộ khi cô đoạt danh hiệu Á khôi 1 trong đêm chung kết vào tháng 7 vừa qua.
Chia sẻ với báo giới ngay sau khi nhận danh hiệu, Á khôi Đỗ Thu Huyền nói rằng, cô rất bất ngờ và tự hào khi đứng trên sân khấu và được sự công nhận của tất cả ban giám khảo, đông đảo khán giả. Đây là sự cố gắng rèn luyện bền bỉ và là món quà mà cô muốn gửi tặng đến người mẹ đã khuất của mình.
Với danh hiệu Á khôi Tài sắc Việt Nam 2018, cô chính thức bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp.
Đỗ Thu Huyền chia sẻ với phóng viên Tin tức Thời trang rằng, sau đăng quang Á khôi 1, cô đã nhận được rất nhiều lời mời chụp hình, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng và đặc biệt ngồi vị trí ‘cầm cân nảy mực’ trong một số cuộc thi sắc đẹp sắp tới.

Ảnh: FBNV 

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.