Nhan sắc đẹp tựa “nữ thần” của Hoa hậu Hòa bình Cộng hòa Séc 2018

(Tintucthoitrang.vn) Đại diện Cộng hòa Séc tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 là Kristýna Langová. Cô sinh năm 1999, năm nay tròn 19 tuổi, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77.

Tổ chức Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa chính thức công bố, người đẹp Kristýna Langová sẽ là đại diện của Cộng hòa Séc tham gia cuộc thi Miss Grand International 2018 được tổ chức tại Myanmar vào tháng 10 sắp tới.

Được biết, Kristýna Langová từng tham gia cuộc thi Miss Czech Republic – Hoa hậu Cộng hòa Séc 2017 và giành được ngôi vị Á hậu 1. Kristýna Langová sinh năm 1999, năm nay tròn 19 tuổi, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m77.

Kristýna Langová sẽ đại diện Cộng hòa Séc tham gia Miss Grand International 2018.
Hình thể quyến rũ của Kristýna Langová.

Đại diện của Cộng hòa Séc tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 có sở thích leo núi, đi bộ, thể dục dụng cụ, nhảy múa và đọc sách. Trong tương lai, cô muốn trở thành một bác sĩ khoa thần kinh và song song đó là công việc của một người mẫu quốc tế.

Kristýna Langová cũng là người đẹp rất quan tâm đến công tác thiện nguyện. Cô đang có nhiều hoạt động hỗ trợ cho những người cần giúp đỡ và có thu nhập thấp. Kristýna Langová chia sẻ, tham gia các cuộc thi sắc đẹp là một cách để làm cho giấc mơ của mình hoàn thành và là cơ hội tuyệt vời để làm từ thiện cho xã hội. Với Kristýna Langová, 3 vấn đề trong cuộc sống mà cô quan tâm là gia đình, sức khỏe và giáo dục.

Nhan sắc xinh đẹp của Kristýna Langová.

Năm ngoái, đại diện của Cộng hòa Séc tại cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 được tổ chức ở Việt Nam là Hoa hậu Nikola Uhlířová. Cô được đánh giá là thí sinh sở hữu gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi. Kết quả chung cuộc, Nikola Uhlířová đạt được thành tích Á hậu 4.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.