Nhã Phương hủy vai diễn trong “Hậu duệ mặt trời” vì Trường Giang ghen với Song Luân?

(Tintucthoitrang.vn) Sự vắng mặt của Nhã Phương trong dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã khiến cho nhiều fan hâm mộ vô cùng tò mò.

Vừa qua, thông tin về bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Sau khi nhà sản xuất bộ phim công bố dàn diễn viên chính, khán giả đã vô cùng tò mò về sự vắng mặt của Nhã Phương, thay vào đó, Khả Ngân là người được đảm nhiệm vị trí này vào đúng “phút 90”.

Dàn diễn viên chính được công bố, thu hút sự chú ý của công chúng.
Tuy nhiên, nữ chính lại không phải là Nhã Phương như một số hình ảnh hậu trường được tiết lộ trước đó, mà thay vào vị trí nữ chính thuộc về Khả Ngân vào đúng phút cuối.

Nhiều fan hâm mộ tò mò về lý do Nhã Phương từ bỏ vai diễn đang được quan tâm này. Một số thông tin cho biết, vì quá áp lực với luồng ý kiến trái chiều của dư luận mà nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” đành hủy vai. Một số hình ảnh còn cho thấy cô đang tham gia một khóa tu tại Thái Lan để ổn định lại tinh thần.

Tuy nhiên, liệu đó có phải là sự thật khi mới đây, một số hình ảnh chụp lại tin nhắn từ một nguồn tin thân cận đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Cụ thể, người này cho biết, một trong những lý do chính khiến Nhã Phương từ bỏ vai diễn “hot” này là vì Trường Giang không muốn cô đóng chúng vơi nam diễn viên đẹp trai như Song Luân.

Đoạn tin nhắn tiết lộ về lý do Nhã Phương bỏ vai ở Hậu duệ mặt trời đang được lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: Bí mật showbiz)
Trước đó Nhã Phương bị bắt gặp tham gia khóa tu tại Thái Lan với vẻ ngoài tiều tuỵ, hốc hác, làm rộ lên nghi án nữ diễn viên này bỏ vai vì áp lực. (Ảnh: Bí mật showbiz)
Nhã Phương còn bị bắt gặp công khai quay lại với Trường Giang khi cùng danh hài vui vẻ, tay trong tay tại một trung tâm thương mại. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)
Mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương được chú ý từ sau bộ phim “49 ngày”. Nếu tin đồn về nguyên nhân từ bỏ vai diễn là sự thật, rất có thể Trường Giang đang lo sợ “phim giải tình thật” lại một lần nữa xảy ra với bạn gái của mình.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.