Người đẹp 15 tuổi được mẹ trực tiếp đăng ký dự thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018

(Tintucthoitrang.vn) Vũ Bảo Anh là người đẹp nhỏ tuổi nhất trong dàn thí sinh đến dự buổi casting Nữ hoàng Chuyển giới vào 13/7 vừa qua tại khu vực phía Bắc. 

Chương trình tìm kiếm Nữ hoàng Chuyển giới 2018 đại diện cho cộng đồng người chuyển giới Việt Nam đang đi vào những vòng casting đầy căm go để chọn ra top 40 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào bán kết. Mỗi một thí sinh đến dự vòng casting đều mang theo những câu chuyện riêng tạo thành lớp màu sắc cho chương trình. Và cô nàng nhỏ tuổi nhất cuộc thi – Vũ Bảo Anh mang đến một không khí vô cùng nhộn nhịp và hứng khởi, đó chính là câu chuyện về một người mẹ tuyệt vời ủng hộ con đi thi.

Người đẹp Vũ Bảo Anh từng dự thi cuộc thi nhan sắc nhỏ trong một nhóm cộng đồng LGBT tổ chức.

Đến với cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018, nhiều bạn vẫn còn chưa công khai, và phần lớn là đối mặt với nhiều khó khăn từ gia đình. Hầu hết tất cả các bạn đều đến dự thi một mình, hoặc cùng bạn bè là người chuyển giới. Thế nhưng ở cô nàng 15 tuổi đến từ Hưng Yên thì lại niềm tự hào và hạnh phúc hơn do có người mẹ ủng hộ tham gia cuộc thi.

Vũ Bảo Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất đến dự casting khu vực phía Bắc.

Vũ Bảo Anh cô gái nhỏ tuổi nhất, với vóc dáng nhỏ nhẹ và nụ cười luôn thường trực trên môi. Trong quá trình giao lưu với giám khảo cô nàng tự hào kể về người mẹ của mình, cô thật sung sướng khi có một người mẹ bao dung, hiểu và chấp nhận người con chuyển giới của mình. Đặc biệt chính người mẹ đã là người gọi điện trực tiếp cho ban tổ chức để đăng ký thay cho con mình. Bên cạnh đó là quá trình sát xao chuẩn bị quần áo, giày cao gót cho con gái đi thi.

Mẹ của thí sinh luôn miệng chia sẻ ủng hộ con những người con chuyển giới và mong muốn các ông bố bà mẹ khác sẽ chấp nhận cho những người con được sống thật với chính mình. Những hình ảnh của hai mẹ con lặn lội lên Hà Nội từ sớm để đến cuộc thi, hình ảnh của người mẹ yêu thương, chăm sóc cho người con của mình quả thực vô cùng ý nghĩa và mang lại nhiều động lực cho các thí sinh tham dự cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018.

Người đẹp chụp hình cùng thí sinh đế từ phía Nam trong buổi casting.

Cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018 đang ngày càng được sự quan tâm không chỉ từ phía những người trong cộng đồng mà còn từ các bậc phụ huynh và những người quan tâm đến cộng đồng LGBT.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.