Ngắm dung nhan của Tân Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018

(Tintucthoitrang.vn) Với vẻ đẹp trong sáng, thanh thoát và tài năng nổi trội, cô gái gốc Hà Nội – Nguyễn Thái Hà đã vượt qua 16 thí sinh cùng độ tuổi teen để giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018” vừa diễn ra tại Hà Nội.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất sân chơi “Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018”, nhưng ngay từ đầu cuộc thi, Nguyễn Thái Hà đã rất nổi trội. Không chỉ bởi khuôn mặt xinh đẹp, chiều cao lý tưởng 1m65, điều khiến cô học trò trường THCS Thái Thịnh này chinh phục được khán giả chính là ở tài năng của mình.

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018 Nguyễn Thái Hà
Với khán giả truyền hình, Nguyễn Thái Hà không phải một gương mặt xa lạ. Cô bé sinh năm 2005 đã tham gia nhiều chương trình truyền hình, phim sitcom như “Khoảng khắc kỳ diệu” trên HTV7, “Xả xì chét” trên VTV3, “Ngôi nhà hạnh phúc” trên VTV2… Phim ngắn “Mẹ ơi cho con đi ngủ nhé” do Thái Hà đóng vai chính ra mắt dịp hè năm 2017 cũng gây xôn xao trọng cộng đồng mạng, thu hút tới gần 1,5 triệu lượt xem trên YouTube.
Vốn hoạt ngôn, lại có bản lĩnh sân khấu, Nguyễn Thái Hà thường được mời đi dẫn chương trình, sự kiện cùng các MC nổi tiếng. Cô bé đã được trao giải Triển vọng cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC nhí 2014 và được vinh danh là Thủ lĩnh trẻ xuất sắc nhất của Trại hè thủ lĩnh trẻ Toàn cầu 2018 do MC Công Tố tổ chức.
Đặc biệt, Thái Hà có năng khiếu nổi trội với môn Dancesport. Cô đã giành được 1 Cúp Vàng, 8 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc và 6 Huy chương Đồng tại các giải khiêu vũ thể thao trong nước. Cũng chính tài năng Dancesport đã góp phần quan trọng vào chiến thắng của cô tại “Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018”.
Khoảnh khắc đăng quang của Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018.
Mơ ước của Thái Hà là trở thành MC của Đài Truyền hình Việt Nam và giải thưởng này là một bước đệm để cô bé tiếp tục theo đuổi các đam mê của mình.

Ngôn Phi

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.