Mỹ nhân đến từ Bắc Giang đoạt vương miện Miss Beauty Vietnam 2019

Vượt qua 19 thí sinh trên khắp cả nước, người đẹp đến từ Bắc Giang – Trần Thị Vân Linh đã xuất sắc giành vương miện Nữ hoàng trong đêm chung kết cuộc thi Miss Beauty Vietnam 2019 được diễn ra vào tối 26/5 tại Hà Nội.

Miss Beauty Vietnam 2019 là mùa giải thứ 5 đã được tổ chức. Năm 2015, người đẹp Thái Thảo Trinh đến từ Nha Trang đăng quang Miss Beauty Vietnam 2015. Vương miện Miss Beauty Vietnam 2016 đã được trao cho mỹ nhân Lương Quỳnh Anh đến từ Hà Nội. Người đẹp gốc Hà Nội Miller Hà Lê đã vượt qua hơn 400 thí sinh để dành chiến thắng danh hiệu Miss Beauty Vietnam 2017. Và năm 2018 vừa qua, một mỹ nhân khác đến từ Hà Nội tiếp tục đăng quang Miss Beauty Vietnam 2018 chính là Lã Bảo Ngọc.

Tân Nữ hoàng Miss Beauty Vietnam 2019 đã thuộc về người đẹp Trần Thị Vân Linh đến từ Bắc Giang.

Sau nhiều vòng tuyển chọn qua ảnh, phỏng vấn và thi trình diễn kỹ năng catwalk, BTC đã chọn ra 20 người đẹp nhất để bước vào đêm chung kết trao giải Miss Beauty Vietnam 2019. Người đẹp Trần Thị Vân Linh sở hữu gương mặt khả ái đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Hành trang mang theo của người đẹp là những kinh nghiệm cùng sự tự tin và trí tuệ.

Người đẹp diện trang phục đầm dạ hội cao cấp đến từ nhà thiết kế Vy Hà của thương hiệu Vy Bridal.

Người đẹp chia sẻ với phóng viên báo giới ngay sau giây phút đăng quang, qua cuộc thi cô cảm thấy tự tin hơn để luôn tỏa sáng trên con đường nghệ thuật và luôn cố gắng học hỏi và trau dồi thêm học thức để xứng đáng với danh hiệu đạt được. Tân Nữ hoàng sở hữu chiều cao 1.65m, khuôn mặt xinh đẹp, trẻ trung.

Ngoài danh hiệu Nữ hoàng, trong đêm chung kết xếp hạng, hội đồng ban giám khảo cùng tìm ra chủ nhân của các giải thưởng:
Nữ hoàng: Trần Thị Vân Linh (Bắc Giang)
Á hoàng 1: Đinh Như Nguyệt (Ninh Bình)
Á hoàng 2: Nguyễn Thị Thanh Xuân (Bắc Giang)
Người đẹp Phong cách: Vũ Thương Thương (Hà Nội)
Người đẹp Khả Ái: Trần Thị Ánh (Hà Nội)
Người đẹp Thanh lịch: Nguyễn Bảo Yến (Hà Nội)
Người đẹp Trình diễn: Trần Thị Thu Hiền (Quảng Ninh)
Người đẹp Thời trang: Vương Hương Ly (Hà Nội)

Người đẹp Trần Thị Vân Linh tự tin trả lời câu hỏi ứng xử của ban giám khảo.
Tân Nữ hoàng sở hữu khuôn mặt khả ái và câu trả lời ứng xử thông minh.

Nhờ sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu, người đẹp Trần Thị Vân Linh đã nhận được sự cổ vũ của hàng nghìn khán giả. Tiếng reo hò, cổ vũ của khán giả như vỡ òa khi ban tổ chức công bố chiếc vương miện cao quý thuộc về người đẹp đến từ Bắc Giang.

Người đẹp Vân Linh bất ngờ khi ban tổ chức công bố danh hiệu quán quân đã thuộc về mình.
Khoảnh khắc đăng quang của người đẹp Trần Thị Vân Linh.
Người thân của tân Nữ hoàng chia sẻ niềm vui cùng với người đẹp.

Được biết cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp hiện đại, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Ảnh: Focus Studio.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan