Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung nổi bật với trang phục “đèn giao thông” tại buổi họp báo chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

(Tintucthoitrang.vn) Các người đẹp khoe sắc trong buổi họp báo chung khảo phía Bắc hoa hậu Việt Nam 2018.

Sáng nay, trong buổi họp báo chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Hà Nội, có sự tham gia của rất nhiều người đẹp, nổi bật là top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung. Trước đó, buổi Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra thành công vào sáng ngày 8/7 tại tòa soạn báo Tiền Phong, những gương mặt xuất sắc đi tiếp vào vòng Chung khảo phía Bắc cũng đã lộ diện khiến khán giả cảm thấy hào hứng và đặt kỳ vọng lớn.

Đỗ Mỹ Linh xuất hiện nổi bật tại sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện một chiếc đầm hở vai quyến rũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Cách búi tóc cao khiến vẻ đẹp của cô càng thêm thanh tao.
Nổi bật không kém là Á hậu Thanh Tú, chiếc váy đỏ nổi bật tôn lên làn da trắng của mỹ nữ.
Á hậu Thùy Dung cũng không chịu kém cạnh các người đẹp khác khi diện váy tone vàng nổi bật. Thiết kế hai dây khá basic nhưng vẫn tôn lên được vẻ sang trọng của người đẹp.
Đều chọn màu sắc nổi bật, khi đứng với nhau vô tình top 3 của Hoa hậu Việt Nam 2016 đã trở thành … đèn giao thông với ba màu đỏ, xanh, vàng.

Phẩm Quân

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.