MC Lâm Phương ‘tình tứ’ với người đẹp chuyển giới trên sân khấu

(Tintucthoitrang.vn) Nam MC bất ngờ ôm Hoa khôi Chuyển giới La Lam trên sân khấu trong sự kiện lễ ra mắt thí sinh vòng chung kết cuộc thi tìm kiếm Nữ hoàng Chuyển giới 2018. 

Chàng MC điển trai đánh giá cao những nỗ lực mà Hoa khôi La Lam đã cố gắng góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam. Anh đã bất ngờ ôm người đẹp ngay trên sân khấu để khích lệ và động viên sự cố gắng của cô.
Ngày 9/9 vừa qua, Lâm Phương nhận lời mời từ phía ban tổ chức dẫn dắt lễ ra mắt 24 thí sinh vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018 tại Hà Nội.
Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính cùng lối dẫn thông minh, Lâm Phương trở thành một trong những MC đắt show nhất nhì tại Hà Nội.
Khi nhận được lời mời, Lâm Phương bày tỏ niềm vui khi góp một phần tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBT nói chung và nhất là những người chuyển giới nói riêng tại Việt Nam.
Nam MC đánh giá cao mục đích của cuộc thi. Nữ hoàng Chuyển giới 2018 được tổ chức nhằm đưa người chuyển giới hòa nhập cộng đồng và xã hội có cái nhìn cảm thông với những người chuyển giới.
MC Lâm Phương giao lưu với Chuyên gia đào tạo Hoa hậu – Người mẫu Phạm Tuân.

MC chụp hình hình cùng dàn khách mời của sự kiện.

Ảnh: Nguyễn Thành Sơn – Nguyễn Việt Thắng

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.