Mai Thu Huyền sản xuất chương trình “Đẹp không giới hạn”

(Tintucthoitrang.vn) Tối 26/8, tại TP.HCM, diễn viên Mai Thu Huyền đã cho ra mắt chương trình truyền hình “Đẹp không giới hạn” do chị đảm nhận vai trò sản xuất và dẫn dắt.

Đẹp không giới hạn là một chương trình được xây dựng với tiêu chí mang đến cho khán giả những kiến thức bổ ích, khoa học liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thời trang.

Mai Thu Huyền diện đầm tím dịu dàng ngày ra mắt chương trình truyền hình mới.
Nhóm ca An Nhiên diện đầm tím tone-sur-tone.
Cô Trúc cùng khách mời của chương trình.

Cấu trúc của chương trình bao gồm 4 phần. Phần 1 với tên gọi “Soi gương”: MC sẽ giới thiệu chuyên gia tư vấn, nhân vật khách mời và chủ đề thay đổi theo mỗi tuần khác nhau. Phần 2 “Trải nghiệm”: Các nhân vật tham gia chương trình sẽ trực tiếp sử dụng các dịch vụ tại những địa chỉ chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp uy tín trên toàn quốc cũng như gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm tại đây để được tư vấn những giải pháp phù hợp nhất.

Phần 3 với tên gọi “Không giới hạn” sẽ là phần chính Talk show được ghi hình tại phim trường, các chuyên gia và khách mời sẽ chia sẻ bí quyết, tư vấn những phương pháp chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và những xu hướng mới nhất hiện nay. Phần 4: Chuyên mục “Cẩm nang làm đẹp” sẽ giới thiệu đến khán giả những địa chỉ làm đẹp uy tín hay các công nghệ, sản phẩm dịch vụ mới để chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

“Đẹp không giới hạn” là chương trình thứ 2 do Mai Thu Huyền sản xuất và dẫn dắt.

Chương trình quy tụ sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực làm đẹp như: bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang, giáo viên dạy thể hình, chủ các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ làm đẹp… cùng nhiều khách mời nổi tiếng là các nghệ sĩ, doanh nhân, người của công chúng, các KOL… với mục đích giải đáp được những thắc mắc cũng như cung cấp cho khán giả những kiến thức thực sự cần thiết và hữu ích.

Nữ diễn viên mong rằng “Đẹp không giới hạn” sẽ giải đáp và cung cấp cho phái nữ những thông tin hữu ích.

Đẹp không giới hạn sẽ được phát sóng định kỳ hàng tuần vào lúc 19h thứ 7 và phát lại lúc 10h30 thứ 4 và 15h thứ 5 trên kênh truyền hình You TV, đồng thời sẽ được phát quảng bá rộng rãi trên hệ thống truyền hình online FPT Play, kênh Youtube của nhà sản xuất Tincom Media.

Ngọc Thy

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.