Mai Phương Thúy mặc kín đi chấm thi sau khi stress vì cân nặng

Hoa hậu Mai Phương Thúy và Tiểu Vy xuất hiện cùng nhau tại vòng sơ khảo đầu tiên của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Sáng 1/6, vòng sơ khảo đầu tiên của cuộc thi Miss World Việt Nam chính thức diễn ra tại TP.HCM. Hoa hậu Mai Phương Thúy và Tiểu Vy có mặt từ sớm để chuẩn bị. Mai Phương Thúy đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo, còn Tiểu Vy sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chặng đường. Hai người đẹp chào hỏi thân thiết khi hội ngộ.
Mai Phương Thúy và đàn em lựa chọn phong cách thời trang đối lập. Tiểu Vy rạng rỡ trong chiếc váy xòe duyên dáng, còn Hoa hậu Việt Nam 2006 diện suit phom rộng, thoải mái. Cách đây vài ngày, Mai Phương Thúy từng than thở cảm thấy stress khi hình ảnh xuất hiện trên truyền hình “quá béo”.
Mai Phương Thúy cho biết cô nhanh chóng bước vào công cuộc giảm cân, thay đổi chế độ ăn. “Nhờ tác dụng tích cực của báo đài mà hôm nay tôi đã giảm được 2 kg. Sau khi phô bày tất cả trên sóng quốc gia, cơ thể tôi đã biết sợ mà bớt đói, cái miệng biết điều mà bớt đòi măm…” – người đẹp chia sẻ hài hước trên trang cá nhân.
Trước đây, Mai Phương Thúy từng có thời điểm nặng 70 kg, vòng một chạm ngưỡng 95 cm. Cô thuộc tuýp người dễ tăng cân, khó kiểm soát. Người đẹp tiết lộ với một người bạn rằng thời đi làm nhiều, cân nặng của cô dao động trong khoảng 58-59 kg.
Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy rạng rỡ, tràn đầy sức sống ở tuổi 18. Nhan sắc của cô từng được đàn chị Mai Phương Thúy hết lời khen ngợi – mắt to, mũi cao, gương mặt thanh thoát. Nhiều khán giả nhận xét Tiểu Vy và đàn chị có nhiều nét giống nhau.
Hoa hậu Tiểu Vy chụp ảnh cùng bà Phạm Kim Dung, Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Ngoài Tiểu Vy, Hoa hậu Mỹ Linh cũng đảm nhận vai trò đại sứ của Miss World Việt Nam, sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Theo Zing

Bài viết liên quan