Lừa gạt và rửa tiền, tài tử Thái Lan bị cảnh sát bắt ngay tại phim trường

(Tintucthoitrang.vn) Cảnh sát cho hay, số tiền lừa gạt được ước tính lên đến 800 triệu baht (560 tỉ đồng).

8.8 vừa qua, trong ngày sinh nhật lần thứ 27 của mình, nam diễn viên điển trai Chirachpisis Charawichit hay còn được gọi là Boom đã bị cảnh sát bắt giữ tại phim trường trong lúc đang thực hiện cảnh quay cho một bộ phim truyền hình.

Cảnh sát cho biết, Boom cùng đồng bọn đã thực hiện hành vi rửa tiền và lừa gạt chiếm đoạt một lượng tài sản là tiền điện tử lên đến 5.600 DGC (dragon coin), tương đương với 800 triệu baht (560 tỉ đồng). Nạn nhân là chủ đầu tư người nước ngoài.

Boom hiện đang là diễn viên trẻ nổi tiếng với loạt phim truyền hình được phát ở các kênh đình đám của Thái Lan như kênh 3 và GMM25. Loạt phim truyền hình mà Boom tham gia và được khán giả hâm mộ nhất là Bad Romance The Series. Loạt phim truyền hình mới nhất của Boom là Đoạn đường cuối cùng được phát sóng hồi đầu năm 2018.

Boom cũng tham gia làm người mẫu ảnh cho các tạp chí và các mẫu quảng cáo trong nước. Boom chưa phải là nam diễn viên xuất sắc và thật sự nổi bật trong làng showbiz Thái, nhưng được đánh giá là có tương lai và được nhiều fan ủng hộ. Boom phủ nhận các cáo buộc của cảnh sát, nói rằng sẽ làm “sáng tỏ tội danh bị cáo buộc” ở tòa.

Theo Topsao

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.