Lan Khuê “đá xéo” bạn gái cũ của chồng sắp cưới: “thích làm màu”?

(Tintucthoitrang.vn) Dòng trạng thái của Lan Khuê khiến cho nhiều người nghĩ đến việc cô đang “đá xéo” Thúy Vân.

Vừa qua, khi xuất hiện tại một chương trình ca nhạc, Thúy Vân bất ngờ gặp sự cố trên sân khấu khiến cho người đẹp bị ngã trầy đầu gối và khủy tay, để lại vết thương khá lớn khiến fan hâm mộ của người đẹp vô cùng lo lắng. Để trấn an người hâm mộ, trong một bài viết của mình, Thúy Vân đã chụp lại vết thương và chia sẻ ở phần bình luận kèm lời chú thích dí dỏm.

Sự cố té ngã trên sân khấu khiến cho phần đầu gối và khủy tay của Á Hậu Thúy Vân để lại một vết thương khá lớn.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói và sẽ chỉ dừng ở mức độ bình thường nếu như Lan Khuê không đăng tải một đoạn trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, nữ siêu mẫu chia sẻ hình ảnh của mình với dòng chú thích: “Dạo này mình thích ‘làm màu’.”. Ngay sau đó, dân mạng dậy sóng và đồn đoán, không ít người cho rằng Lan Khuê đang muốn mỉa mai tình cũ của chồng sắp cưới.

Lan Khuê bị cho là đang “đá xéo” Thúy Vân khi cố tình nhấn mạnh từ “làm màu”.
Trước đó, Thúy Vân từng bóng gió trên mạng về việc cô bị lừa dối trong mối tình đã qua. Và đáng nói hơn, ngay sau ngày tình cũ cầu hôn Lan Khuê, Á hậu này lại đang tải đoạn cover một bài hát buồn đầy da diết nhưng muốn trải lòng về mối tình đã qua.

Từng căng thẳng tranh giành ngôi vị tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, từng không ít lần bị nghi ngờ đá xéo nhau trên mạng xã hội. Và mới đây nhất là khi tình cũ của Thúy Vân lại là chồng sắp cưới của lan Khuê. Chính những việc này đã khiến cho từng nhất cử nhất động của cả 2 đều được dư luận gán ghép là đang “đá xéo” đối phương.

Theo Đời sống & Pháp lý

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.