Lâm Tâm Như khéo léo nói về vụ Phạm Băng Băng bị bắt

(Tintucthoitrang.vn) Lâm Tâm Như đã có những chia sẻ khéo léo khi được báo giới hỏi về vụ việc Phạm Băng Băng bị bắt gây xôn xao những ngày gần đây.

Chiều 9.8, Lâm Tâm Như xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo với trang phục thanh lịch và kiểu tóc buộc đơn giản.

Khi được hỏi về tin đồn bị bắt của Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như đã không ngần ngại trả lời: “Thông qua báo chí mọi người cũng đã biết một vài thông tin nhưng đây không phải lúc thích hợp để chia sẻ về việc này. Mọi người hãy cho cô ấy không gian riêng và hạn chế làm phiền cô ấy“.

Lâm Tâm Như xuất hiện giản dị.

Câu trả lời của Lâm Tâm Như được truyền thông xứ Trung đánh giá là khéo léo và tế nhị. Đồng thời, nhiều ý kiến cũng cho rằng câu trả lời của Lâm Tâm Như thể hiện sự tôn trọng đối với Phạm Băng Băng.

Trước đó, bộ ba Hoàn châu cách cách Lâm Tâm Như – Tiểu Yến Tử – Phạm Băng Băng từng bị đồn có mâu thuẫn ngay sau khi bộ phim trở nên đình đám. Tuy nhiên, tại đám cưới của Lâm Tâm Như và ông xã Hoắc Kiến Hoa, bộ ba đã có dịp tái ngộ, ngầm phá tan tin đồn bất hoà.

Bên cạnh đó, cũng tại sự kiện, Lâm Tâm Như chia sẻ cô rất thích bộ phim “Diên hi công lược”, đặc biệt là nhân vật Cao Quý Phi bởi bản thân rất thích nhân vật phản diện nhưng chưa từng được thử sức.

Theo Lao động

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.