Kin Đoàn – Chuyên gia trang điểm có mức thù lao ‘khủng’

Kin Đoàn được xem là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hà Nội với khả năng “biến hóa” chuyên làm đẹp cho những người đẹp, diễn viên trong giới showbiz Việt. Rất nhiều Hoa hậu, Hoa khôi, Á khôi nổi tiếng đã từng qua bàn tay “phù phép” của nam chuyên gia này để tỏa sáng trên sân khấu.

Nhìn vào cuộc sống vui vẻ luôn gắn liền với những cái tên nổi tiếng showbiz hiện nay, ít ai biết rằng chuyên gia trang điểm Kin Đoàn đã trải qua những hành trình gian nan để đến và gắn bó được với nghề.

Chuyên gia trang điểm Kin Đoàn.

Kin Đoàn đã quyết định rẽ ngang sang học nghề trang điểm sau khi nhận ra bản thân yêu thích việc làm đẹp hơn tất thảy mọi sự trên đời. Quyết định đột ngột đó khiến gia đình rất sốc, cả nhà phản đối kịch liệt vì cho rằng nghề makeup chỉ dành riêng cho con gái và không có tương lai“, Kin Đoàn bùi ngùi nhớ lại thời gian khó khăn.

Tuy nhiên, từ sâu trong tâm khảm mình, Kin Đoàn luôn tin anh đang đúng hướng. “Ngày đó dù chỉ mới bước vào con đường của sự nghiệp làm đẹp nhưng không hiểu sao mình có niềm tin mãnh liệt với con đường mình theo đuổi lắm. Gia đình càng phản đối, mình càng tự nhủ phải thành công để chứng minh cho gia đình thấy mình có thể sống với nghề và an tâm về con trai”, phù thủy của những nét họa mặt đỉnh cao bộc bạch.

Kin Đoàn ngày càng được nhiều tên tuổi lớn “chọn mặt gửi vàng”.

Trời không phụ lòng người, sự cố gắng của anh dần được đền đáp. Kin Đoàn ngày càng được nhiều tên tuổi lớn “chọn mặt gửi vàng”, nhờ anh makeup giúp họ xinh đẹp hơn. Đằng sau mỗi khuôn mặt đẹp của nghệ sỹ khi xuất hiện trên sân khấu, là sự khổ luyện không ngừng nghỉ của Kin Đoàn ròng rã nhiều năm trời.

Làm nghề này ai cũng nghĩ dễ, mấy ai biết được chuyên gia trang điểm phải thức khuya, dậy sớm, đi theo đoàn quay, đợi chờ để chỉnh sửa cho vẻ ngoài của nghệ sĩ chứ đâu phải chỉ gẩy vài nhát cọ là lấy được tiền”, anh chia sẻ thêm.

Các người đẹp đều trở nên xinh đẹp khi qua bàn tay của “phù thủy trang điểm” Kin Đoàn.

Để có được ngày hôm nay, nam chuyên gia điển trai này luôn làm việc với tâm niệm đặt chữ “Tâm” lên đầu. Khi makeup cho bất kỳ ai, anh cũng nghiên cứu kỹ gương mặt khách hàng để tư vấn và chọn ra kiểu trang điểm phù hợp nhất.

Kin Đoàn cũng mong rằng khi nhắc đến anh, người ta sẽ nhớ đến sự làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp, thay vì danh xưng phù thủy makeup có thù lao khủng.

Rất nhiều Hoa hậu, Hoa khôi, Á khôi nổi tiếng đã từng qua bàn tay “phù phép” của nam chuyên gia này để tỏa sáng trên sân khấu.
  • Trang tin tức điện tử Tintucthoitrang.vn thay đổi tựa đề bài.

Ảnh: NVCC 

Theo Hoàng Anh / Đời sống Văn hóa 

Bài viết liên quan