Không để fan hâm mộ đợi lâu, phần 3 của phim Annabelle đã xác định được thời gian công chiếu

(Tintucthoitrang.vn) Phim Annabelle phần 3 sẽ ra lò vào mùa hè năm 2019, bộ phim được kì vọng sẽ tiếp tục tạo được dấu ấn như các phần trước.

Búp bê ma Annabelle là series phim kinh dị rất ăn khách, trong mùa hè năm 2019, Annabelle sẽ quay trở lại màn ảnh rộng trong sự kiện San Diego Comic – Con, hãng New Line tiết lộ họ chuẩn bị thực hiện tiếp Annabelle 3 và muốn tung ra thành phẩm từ 3/7/2019.

Hiện tại, phần ba của Vũ trụ Kinh dị The Conjuring chưa có tựa đề chính thức, Theo tiết lộ của nhà sản xuất, phần 3 Annabelle sẽ giống như phiên bản kinh dị của Night at the Museum. Câu chuyện sẽ bắt đầu diễn ra từ căn phòng bí ẩn mà nhà Warren đã giam giữ con búp bê, cũng chính từ đây, Annabelle đã thổi hồn cho hàng loạt các món đồ khác để tạo nên một cuộc khởi nghĩa.

Với đội ngũ sản xuất quen thuộc bao gồm nhà biên kịch Gary Dauberman, đồng thời chính ông cũng đảm nhận vai trò đạo diễn phim. James Wan vẫn là nhà sản xuất của Annabelle 3, giống như nhiều dự án khác cùng thuộc Vũ trụ The Conjuring. Annabelle chính thức trở thành nguồn cảm hứng sau thành công của The Conjuring vào mùa hè 2013. Câu chuyện gốc được tiếp tục triển khai thêm các phần tiếp theo vào năm 2014, 2016, 2017.

Sau bốn tác phẩm, Vũ trụ kinh dị The Conjuring đã mang về doanh thu 1,2 tỷ USD từ phòng vé. Trong đó, riêng hai tập phim Annabelle đóng góp khoảng hơn 560 triệu USD, so với tổng kinh phí sản xuất chỉ là 21,5 triệu USD.

Đông Hạo

Bài viết liên quan

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.